Làm hàng rào quảng cáo công trình bền đẹp

Làm hàng rào quảng cáo công trình bền đẹp

Bạn có thể bắt gặp được một hàng rào quảng cáo công trình trên đường phố hiện nay. Và không chỉ một mà là rất nhiều những hàng rào quảng cáo như vậy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Làm hàng rào quảng cáo công trình là hình thức PR – marketing thương hiệu rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Những tấm biển quảng cáo là sự thể hiện nội dung, thông điệp mà các thương hiệu muốn quảng cáo thông qua chữ viết hoặc hình ảnh. Những tấm biển quảng cáo đó được làm hết sức nổi bật nhằm thu hút khách hàng, cũng như khách hàng dễ tìm kiếm những địa điểm mà mình muốn tới.

1. Việc cần thiết của hàng rào quảng cáo cho công trình ngày nay

a. Hàng rào quảng cáo phổ biến trong đời sống

 

Làm biển quảng cáo hàng rào dự án uy tín tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo hàng rào tôn cho công trình

 

Hàng rào xây dựng hiện nay bên cạnh những chức năng bảo vệ công trình, che mưa chắn nắng, nó còn giúp công trình giữ được trạng thái nguyên vẹn nhất thì hàng rào này còn được kết hợp trong lĩnh vực quảng cáo một cách rất hiệu quả, mà hiệu quả đó thì mọi người ai cũng thấy được. 

Ngày nay, các công trình xây dựng mọc lên như nấm, đồng thời những công trình đều ngày càng trở nên gần gũi hơn với các hoạt động thường ngày của chúng ta, và gây ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động này. Chính vậy, những hàng rào sinh ra để những công trình này được bảo vệ, tránh ảnh hưởng đến mọi người bên ngoài công trường là điều rất cần thiết.

b. Xuất phát từ nhu cầu thực tế

Các công trình đang được xây dựng tại các thành phố lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc giới thiệu thông tin về dự án, việc đối tác quảng cáo trên các hàng rào xây dựng sẽ trở nên hiệu quả rất cao trong việc giới thiệu sản phẩm và chức năng của các đơn vị thi công và của các nhà quảng cáo sản phẩm của mình.
Các dự án lớn mọc lên thường nằm ở vị trí hết sức thuận lợi và tiện, ví dụ trục đường sầm uất, các khu công nghiệp thương mại, công viên, …Do đó, các vị trí này dễ thu hút  được sự chú ý của người qua lại. Với lượng người rất đông qua lại mỗi ngày, rất có thể nhiều người sẽ trở thành khách hàng của bạn nếu họ thấy những bảng quảng cáo đó, chính các hàng rào này đã  trở thành công cụ truyền tải nội dung và thông điệp marketing thực sự hiệu quả.

 

Làm biển quảng cáo hàng rào dự án uy tín tại Hà Nội

Biển được đặt ở nơi thuận tiện, nhiều người qua lại

 

2. Đi sâu tìm hiểu về hàng rào quảng cáo công trình

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem:

a. Hàng rào quảng cáo công trình là gì?

Các bảng cỡ lớn tạo thành một hàng rào quảng cáo bao quanh một công trình đang thi công, trên đó có những thông tin sản phẩm và địa chỉ kinh doanh nhằm PR - quảng cáo đến khách hàng. Nó không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn và thẩm mỹ mà còn tạo ra cơ hội kinh doanh tốt dành cho chủ doanh nghiệp trong việc đưa mình đến gần gũi hơn với những khách hàng tiềm năng.

 

Làm biển quảng cáo hàng rào dự án bền đẹp tại Hà Nội

Biển quảng cáo công trình 

 

b. Các tiêu chuẩn trong xây dựng

  • Vị trí lắp đặt hàng rào quảng cáo phải  tuân thủ theo quy định

Tùy vào những loại hình, vị trí đặt hàng rào lại có một quy định cụ thể về vị trí được lắp đặt. Dưới đây là một số vị trí điển hình:

Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì cách mép đường tối thiểu là 5m tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Về chiều cao, chỉ được dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dọc của tuyến đường.

Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ, hình thức gắn bảng hiệu hay hàng rào sẽ được quy định là treo lên tường. Với quy định về chiều cao tối đa 5m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển. Số lượng không quá 2 biển. Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m…

Làm biển quảng cáo hàng rào tôn đẹp tại Hà Nội

 Thi công - vị trí lắp đặt tuân thủ quy định

 

  •  Mức độ nắm bắt thông tin của người xem

Làm biển quảng cáo hàng rào dự án tại Hà Nội

Mức độ nắm bắt thông tin của người xem tốt - hiệu quả

 

Do bảng hiệu được xếp liền kề nhau tạo ra một hàng rào công trình quảng cáo nên chắc chắn những quy định của nó không đơn giản như các loại bảng hiệu thông thường, và đặc biệt gây trở ngại lớn cho người tham gia giao thông.

Đối với các loại hàng rào quảng cáo được định vị cố định xuống mặt đất/nền đặt ngoài trời, thì đầu tiên cần lựa chọn kích thước và cỡ chữ sao cho người đi đường vẫn có thể ghi nhớ được thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền đạt. Thêm vào đó cũng cần hạn chế những biểu tượng, font chữ ngoằn ngoèo, rối mắt và khó tiếp nhận thông tin. Một lưu ý nữa là những loại bảng hiệu này thường trải dài hơn bình thường nên tập trung những thông tin chính với sự chú ý cao hơn.

  • Đảm bảo hành lang an toàn

Làm biển quảng cáo hàng rào tôn đẹp tại Hà Nội

Đảm bảo hành lang an toàn cho mọi người phía ngoài công trình

 

Do thiết kế đồ sộ, nên nó có thể tạo ra những rắc rối cho người tham gia giao thông.

Do vậy, phần đất trên đó công trình đường bộ được xây dựng và phần đất dọc hai bên đường bộ để quản lý, bảo trì, bảo vệ công trình đường bộ. Dải đất dọc hai bên đất của đường bộ, tính từ mép ngoài đất của đường bộ ra hai bên để bảo đảm an toàn giao thông đường bộ.

3. Những ưu điểm khi dựng hàng rào quảng cáo công trình mang lại cho doanh nghiệp

Dễ thi công và lắp đặt: Đây là loại hàng rào dễ thi công, lắp đặt, không rắc rối và mất nhiều thời gian như các loại chất liệu khác, vì có cấu tạo rất đơn giản.
Chi phí thấp, tuổi thọ có thể kéo dài lên tới hàng chục năm, khi sửa chữa, chi phí cũng không tốn kém quá nhiều, mức độ bảo vệ cho công trình cũng như những rủi ro do tai nạn cho những người xung quanh công trình rất cao.

Hàng rào quảng cáo thường được làm với các loại chất liệu như bạt Hiflex, nhôm,…Và chúng thường có có độ bền đẹp hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Ưu điểm lớn nhất là khả năng chống chịu với môi trường rất tốt do đặc thù bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết ngoài trời bởi vậy tuổi thọ rất cao và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nó khá kiên cố và bền, tránh hiện tượng mất mát tài sản trong công trình của bạn

 

Thi công biển quảng cáo hàng rào tôn tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo hàng rào dự án dễ thi công

4. Địa chỉ thiết kế và thi công hàng rào quảng cáo công trình bền, đẹp và uy tín nhất ?

Công ty F3VIETNAM đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, nhất là thi công lắp đặt, sửa chữa hàng rào công trình.

Chính vì vậy, điều kiện để tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công lành nghề đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ mang tính thẩm mỹ cao là rất nhiều.

 

Làm biển quảng cáo hàng rào tôn cho dự án uy tín tại Hà Nội

F3 Việt Nam đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo

 

Với một đội ngũ nhân viên, năng động, sáng tạo, luôn yêu nghề và khát khao học hỏi, hăng say - nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng phù hợp với xu hướng thời đại hiện nay.

F3VIETNAM không ngừng mở rộng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hàng năm, chú trọng xây dựng những dịch vụ hàng rào quảng cáo công trình chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555

Chia sẻ bài viết: facebook twitter email instagram linkedin pinterest
Đánh giá của bạn về bài viết này

Xin chào mọi người, Tôi là Hoàng Văn Long, hiện là CO-Founder, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn, sản xuất và làm biển quảng cáo, tôi là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích và trải nghiệm của mình, để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo, qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.

Tôi hy vọng kiến thức mà tôi chia sẻ qua Website sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích giúp Khách hàng thành công hơn trong công việc Kinh doanh.

back to top