Thi công hàng rào tôn công trình tại Hà Nội

Ngày nay các công trình xây dựng rất nhiều, đặc biệt là các công trình trên diện tích lớn, việc thi công có hàng rào tôn che chắn cho công trình để đảm bảo an toàn và khoanh vùng khu vực xây dựng.

Thi công hàng rào tôn công trình tại Hà Nội

Dựng hàng rào tôn quây công trình

Thi công hàng rào quây công trình , an toàn cho mọi người xung quanh

Mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại khi chuẩn bị xây dựng đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và bảo vệ an toàn cho bên ngoài công trình.

Nhưng nếu chỉ sử dụng nguyên  hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí những tấm tôn, hàng rào tôn đó.

Vì vậy bỏ một chút công sức, một chút thời gian để in hình ảnh quảng cáo trên hiflex, pp, decal, hoặc chất liệu in phu kỹ thuật số khác…, ta có ngay quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đến công trình).

Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình trên diện tích rộng và gây ấn tượng mạnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đâu tư.

Làm biển quảng cáo hàng rào uy tín đẹp

Thi công hàng rào biển quảng cáo đẹp, nổi bật  sản phẩm quảng cáo

Những tác dụng của việc thi công hàng rào tôn quây công trường

Việc thi công hàng rào tôn tại các công trình xây dựng hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thi công cũng như sử dụng công trình lâu dài.

Đây là một trong những điều bắt buộc và cơ bản của các cơ quan có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay. 

 • Việc thi công hàng rào tôn công trường có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ vật tư của các công trường.

 • Trong các công trường thì vật tư có giá trị lớn đảm bảo hiệu quả của quá trình xây dựng, bởi vậy hàng rào tôn là vật dụng không thể thiếu khi thi công công trường.

 • Che chắn cho các công trình đang thi công - xây dựng.

 • Đảm bảo tính mỹ quan và hạn chế làm rơi vãi các vật tư xây dựng ra môi trường xung quanh.

 • Đảm bảo an toàn cho người dân.

 • Bên cạnh tác dụng bảo vệ, hàng rào tôn còn có tác dụng ngăn cản bụi bặm, các vật dụng rơi bắn ra ngoài đường, ngoài công trường xây dựng.

 • Hàng rào tôn công trường có tác dụng cách âm hiệu quả.

 • Thi công hàng rào tôn giúp cho mỹ quan đô thị đẹp hơn.

 • Ngoài ra hàng rào tôn còn được sử dụng để làm nền quảng cáo cho chủ đầu tư hoặc các nhà thầu thi công.

Với những tác dụng ưu việt trên thì hàng rào tôn được khẳng định là vô cùng cần thiết cho các công trình thi công - xây dựng và giúp cho mỹ quan đô thị đẹp, lịch sự hơn.

Làm biển thi công hàng rào tôn uy tín tại Hà Nội

Dựng hàng rào tôn an toàn cho người đi đường và tạo mỹ quan đô thị đẹp

Những ưu và nhược điểm của hàng rào tôn công trường

Ưu điểm:

 • Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài cùng với thời gian.

 • Khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chống chọi lại với những tác động mạnh của điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió giật hay mữa bão, nắng nóng, ..…

 • Việc lắp đặt và thi công hàng rào tôn công trường dễ dàng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thi công chúng mà vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 • Chi phí thi công hàng rào tôn rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng khác, thích hợp với mọi công trường.

 • Trọng lượng nhẹ và đảm bảo che chắn cho các công trình vững chắc, an toàn.

Thi công hàng rào tôn đẹp bền tại Hà Nội

Biển hàng rào tôn đồ bền cao và tính thẩm mỹ đẹp

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của hàng rào tôn ở trên, chúng còn tồn tại một số nhược điểm đó là kiểu dáng, thiết kế và màu sắc không được đa dạng như các vật liệu xây dựng khác.

Cho nên, nếu như muốn tìm kiếm những mẫu hàng rào tôn đẹp bạn có thể tìm đến Công ty F3VIETNAM để được tư vấn, tham khảo những mẫu in quảng cáo cho công trình hay công ty để gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Để đảm bảo hiệu quả, chất lượng nhất cho công trình của bạn nhé !

Với đội ngũ thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi  thi công nhanh, đẹp và giá rẻ nhất tại Hà Nội các dự án trên khắp cả nước, ngoài ra công ty chúng tôi chuyên nhận thi công hàng rào Pano quảng cáo quanh công trình.
 

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
 • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
 • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
 • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.