5 Lý do chọn F3 Việt Nam làm bảng hiệu

F3 Việt Nam với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo.

Sứ mệnh - Mục tiêu

Công ty Quảng Cáo F3 Việt Nam đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo tại Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh cùng các doanh nghiệp...

Biển quảng cáo tấm lớn chữ nổi Led
Chữ inox mặt mica hút nổi
Chữ Mica hắt Led
Thi công Backdrop Quảng cáo
Sản xuất lắp đặt chữ tòa nhà

THIẾT BỊ MÁY MÓC

Công ty xây dựng biển quảng cáo Pano tấm lớn hàng đầu Việt Nam

Công ty xây dựng biển quảng cáo Pano tấm lớn hàng đầu Việt Nam

Biển quảng cáo Pano tấm lớn hiện đang được rất nhiều công ty lớn ưa chuộng. Bởi tính truyền thông mà nó mang lại là cực kỳ lớn. Một tấm biển Pano có kích thước từ 50 đến vài trăm mét vuông được lắp đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm.
Xem chi tiết

KINH NGHIỆM

Công ty F3 Việt Nam là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế - Thi Công Biển Quảng Cáo. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt trọn gói tại công trình: - Màn Hình Led (Full Color, Ma trận, Màn hình Sân khấu lớn) - Trang trí đô thị, Trang trí đèn Led đường phố, Thi công cổng chào sự kiện. - Xây dựng Biển Pano tấm lớn, Lắp đặt Pano ốp tường - Dựng hàng rào công trình, Hàng rào dự án, Pano hàng rào. - Sản xuất chữ kim loại, lắp đặt chữ trên nóc các tòa nhà cao tầng trên toàn quốc... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nhà xưởng rộng lớn, Trang thiết bị máy móc đầu tư hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ, Quý khách vui lòng Liên hệ số Hotline: 0976.987.555 để được tư vấn và giải đáp.

Dự án