Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư F3 Việt Nam

Năm kinh nghiệm

13+

Năm kinh nghiệm

Khách hàng

5000

Khách hàng

Đối tác thân thiết

1500

Đối tác thân thiết

Nhân sự lành nghề

50

Nhân sự lành nghề

Giới thiệu

F3 Việt Nam đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Làm biển quảng cáo tại Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Việt lớn mạnh cùng các doanh nghiệp...

Tầm nhìn

Tầm nhìn

F3 Việt Nam đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những Công ty Quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của F3 Việt Nam. Không chỉ mang những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, F3 Việt Nam còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty F3 Việt Nam là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Chúng tôi đánh giá sự thành công của Công ty dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng, giá thành và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tại F3 Việt Nam, chúng tôi luôn đề cao sự tôn trọng chính quyền, cộng đồng, khách hàng cũng như các đối tác, cổ đông và người lao động. Luôn trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Sáng tạo là Giá trị cốt lõi thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của doanh nghiệp, khuyến khích và tôn vinh sự cải tiến không ngừng để mang lại giá trị thiết thực cho công ty và khách hàng.

Máy móc thiết bị

Dự án đã thực hiện

Mỗi dự án thi công đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tự hào.

Xem tất cả dự án

Tại sao bạn chọn chúng tôi ?

Quảng cáo F3 Việt Nam

Với trên 13+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo.

Giàu kinh nghiệm

Giàu kinh nghiệm

Khởi đầu từ những năm 2010, F3 Việt Nam là Công ty Quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh.

Đội ngũ lành nghề

Đội ngũ lành nghề

Đội ngũ nhân viên lành nghề có thể thực hiện nhiều hạng mục Thiết kế, Làm biển quảng cáo tầm cỡ, hiện đại nhất và theo mọi xu hướng.

Tại sao bạn chọn chúng tôi ?
Đồng hành và hỗ trợ

Đồng hành và hỗ trợ

Chúng tôi luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong mục tiêu phấn đấu trở thành nhà sản xuất biển quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Yêu cầu Tư vấn - Báo giá

Với đội ngũ có kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực, sẽ làm bạn hài lòng

back to top