Chính sách vận chuyển của Công ty Quảng cáo F3 Việt Nam

chính sách vận chuyển

A. Đối tượng áp dụng

 1. Tất cả các khách đặt hàng, mua hàng tại Công ty F3 Việt Nam

B. Khu vực áp dụng và chi phí

F3 Việt Nam sẽ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

 1. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Với đơn hàng giá trị > 5 triệu VNĐ
 2. Khu vực ngoại tỉnh, quý khách thanh toán thêm chi phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng của Quảng Cáo F3 Việt Nam hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên giao hàng của Quảng Cáo F3 Việt Nam.

C. Thời gian giao hàng:

 1. Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.
 2. Đơn hàng trong bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
 3. Đơn hàng ngoài bán kính 100km: vận chuyển trong vòng 5 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
 4. Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
 5. Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 17h tất cả các ngày trong tuần.
 6. Quảng Cáo F3 Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm !

D. Đóng gói giao hàng

 1. Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Quảng Cáo F3 Việt Nam sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

E. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 1. Nếu dịch vụ vận chuyển do Quảng Cáo F3 Việt Nam chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Cáo F3 Việt Nam đến địa điểm do quí khách yêu cầu.
 2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.
 3. Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Quảng Cáo F3 Việt Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
 4. Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Cáo F3 Việt Nam đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

F. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

 1. Quý khách được miễn phí công lắp đặt biển quảng cáo.

G. Cài đặt hướng dẫn sử dụng

 1. Sau khi lắp đặt xong nhân viên lắp đặt của Quảng Cáo F3 Việt Nam sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng, cài phần mềm điều khiển nếu có.
 2. Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng.

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

Hotline: 0976987555
Email: f3vietnam2008@gmail.com

Website: https://f3vietnam.vn/