Làm Biển Quảng Cáo Siêu Thị Đẹp Suất Sắc - F3 Việt Nam

Làm Biển Quảng Cáo Siêu Thị

Công ty cổ phần thương mại đầu tư F3 Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo siêu thị nói chung và dịch vụ làm biển quảng cáo các loại nói riêng. Biển quảng cáo cung cấp ra thị trường, sản phẩm biển quảng cáo chúng tôi làm ra luôn đáp ứng về mặt tiêu chí đẹp, đạt kỹ thuật, sử dụng an toàn.

Ngày nay, nhu cầu mua sắm tại các siêu thị ngày một tăng cao. Bởi thế đã có nhiều siêu thị lớn nhỏ mọc lên sát nhau. Vì thế, việc làm biển quảng cáo siêu thị đẹp sẽ gây ấn tượng và giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Hơn nữa, biển quảng cáo siêu thị sẽ thể hiện được thương hiệu và tính chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, F3 Việt Nam sẽ mang đến dịch vụ làm biển quảng cáo siêu thị uy tín giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu và khả năng cạnh tranh đối thủ một cách tốt nhất.

Làm biển quảng cáo siêu thị đẹp, bắt mắt, mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cùng với tâm lý mua hàng tại siêu thị luôn được đảm bảo về chất lượng người dân đã dần bỏ thói quen đi mua đồ ở chợ cóc, chợ vỉa hè với chất lượng thực phẩm không được đảm bảo.

Hệ thống siêu thị của các thương hiệu lớn như BigC, Vinmart, CoopMart, Lotte Mart… liên tục được mở rộng.

Tại các hệ thống này với sự hiện diện của các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, nên lượng khách hàng đến các siêu thị này là vô cùng lớn.

Biển quảng cáo siêu thị ngày càng chứng minh được vai trò và lợi ích của chúng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành bán lẻ.

Các siêu thị được hưởng lợi nhiều nhất từ công nghệ này để tăng trải nghiệm mua hàng của khách hàng từ đó tăng doanh thu bền vững.

Làm biển quảng cáo vinmart
Làm biển quảng cáo vinmart

 

1. Làm biển quảng cáo siêu thị mang lại lợi ích gì ?

  • Tăng doanh số bán hàng

Bằng việc đem đến các sản phẩm có sẵn giá cả và hiển thị các chương trình khuyến mãi đang diễn ra đến người mua hàng.

Các mẫu quảng cáo được nhắm mục tiêu làm tăng sức mua và cải thiện doanh số của sản phẩm có lợi nhuận cao.

Chỉ ra cho khách hàng sản phẩm và chi phí của các sản phẩm họ cần mua cũng làm tăng độ hài lòng, thảo mãn của khách hàng với siêu thị.

  • Tạo ra thêm doanh thu

Siêu thị có thể tạo thêm doanh thu từ việc cho trình chiếu quảng cáo của các nhãn hàng thông qua các màn hình chuyên dụng. Việc tiếp cận tại các siêu thị dẫn đến một sự thúc đẩy doanh thu rất cao và lâu dài cho các thương hiệu.

Thương hiệu quốc gia có thể tìm cách bổ sung các chiến dịch quảng cáo hiện tại của họ. 

Các thương hiệu địa phương thì có thể quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc tài trợ.

Siêu thị là một trong những mạng lưới thích hợp nhất để truyền tải thông điệp đến với khách hàng tại địa phương, điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ có hiệu quả trong việc quảng cáo.

Biển quảng cáo siêu thị
Biển quảng cáo siêu thị

 

  • Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Xây dựng lòng trung thành của khách hàng thông qua cải thiện trải nghiệm mua hàng của họ. Các bảng quảng cáo có thể cung cấp nhiều tính năng để giúp người mua hài lòng và thoải mái hơn tại siêu thị.

Làm giảm tối thiểu thời gian tìm kiếm sản phẩm cũng như đắn đo về giá cả của các sản phẩm đối với người mua hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian chờ ở quầy tính tiền .

Giới thiệu người mua sắm đến các sản phẩm mới để giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Trang trí siêu thị
Trang trí siêu thị

 

  • Giảm chi phí

Khi đã trang bị các loại bảng quảng cáo các siêu thị không cần phải tốn chi phí để thuê nhân viên đứng quầy.

  • Truyền tải thông điệp quảng cáo

Với chất lượng hiển thị cao, màu sắc tinh tế, có tầm nhìn rộng, bảng hiệu quảng cáo show các thông điệp, dễ dàng tạo sự chú ý với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bảng hiệu siêu thị
Bảng hiệu siêu thị

 

2. Làm biển quảng cáo siêu thị thường dùng những loại biển nào ?

a. Quảng cáo trên màn hình LED, LCD

Chi phí quảng cáo thấp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu là những người quản lý việc mua sắm tiêu dùng cho gia đình, góp phần xúc tiến việc bán hàng trong siêu thị.

Truyền tải thông điệp tiếp cận và tác động đến các đối tượng mục tiêu có nhu cầu mua sắm.

Hệ thống quảng cáo được lắp đặt tại các “vị trí vàng” như các lối đi chính, các khu vực hàng tiêu dùng nhanh,… nơi dễ thu hút được sự chú ý của đối tượng khách hàng trong suốt quá trình mua sắm.

Lắp biển quảng cáo siêu thị
Lắp biển quảng cáo siêu thị

 

b. In decal PP

Tại siêu thị, có một cuộc chiến về mặt hình ảnh của các thương hiệu, ở đó, chỉ quảng cáo thôi là chưa đủ, sự nổi bật về mặt thiết kế sẽ giành được sự ưu ái của khách hàng, thiết kế ấn tượng và hoành tráng sẽ là người giành chiến thắng.

Với công nghệ in phun đỉnh cao, hình ảnh được in trên chất liệu PP phải nói là những kiệt tác tái tạo hình ảnh bởi công nghệ số, chất lượng bản in trên giấy PP đồng đều, tươi sáng, màu sắc chuẩn mực, độ phân giải tốt, bóng đẹp nên đây là chất liệu đi đầu của quảng cáo tại siêu thị.

Những tinh hoa nhất của quảng cáo tập trung tại các siêu thị, nơi các ý tưởng tiếp cận khách hàng được phát huy một cách tối đa.

Thế nên tại F3VIETNAM với chất lượng bản in, chất lượng vật liệu, tay nghề và tư duy của người thợ được chúng tôi đầu tư có chiều sâu để chất lượng sản phẩm quảng cáo đầu kệ siêu thị như thế này luôn là hàng đầu trong siêu thị như các bạn thấy.

Làm cổng chào siêu thị
Làm cổng chào siêu thị

 

Treo biển trong siêu thị
Treo biển trong siêu thị

 

c. Băng rôn treo tường

Với khả năng tùy chỉnh kích thước và độ mở rộng của băng rôn, chúng ta có thể sử dụng như một bức tranh treo tường đầy nghệ thuật.

Với những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo, ấn tượng sẽ giúp nâng hiệu quả quảng cáo của bạn nổi bật hơn trong vô vàn bảng quảng cáo đó là một điều không dễ dàng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng cách nào thật sự hiệu quả cho chiến lược quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp trong những dịp sắp đến trong siêu thị thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đúng mục tiêu và nhu cầu thị trường để gia tăng độ phủ của thương hiệu đến người tiêu dùng ngay từ bây giờ.

Biển hộp đèn siêu thị bán hàng
Biển hộp đèn siêu thị bán hàng

 

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu siêu thị thu hút khách

Làm biển quảng cáo siêu thị
Làm biển quảng cáo siêu thị

Để biển quảng cáo siêu thị có thiện cảm với khách hàng thì các bạn cần chú ý đến các tiêu chí dưới đây:

  • Màu sắc của biển quảng cáo siêu thị

Màu sắc của biển quảng cáo siêu thị chính là một trong những yếu tố sẽ giúp siêu thị của bạn nổi bật hơn, đặc biệt sẽ thu hút người đi đường. Khi lựa chọn biển cần lựa chọn màu sắc hài hòa đối lập với màu sơn tường đèn điện không gian xung quanh, sẽ giúp tạo sức hút cho người tiêu dùng.

  • Bố cục của biển hiệu siêu thị, cửa hàng tiện lợi
Làm biển quảng cáo siêu thị tại Hà Nội
Làm biển quảng cáo siêu thị tại Hà Nội

Đối với người tiêu dùng có rất ít thời gian khi nhìn các biển quảng cáo.

Chính vì thế, cần phải nắm bắt vài giây ngắn ngủi từ ánh nhìn của khách hàng. Qua đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà siêu thị đang cung cấp.

Tên thương hiệu và siêu thị cũng cần được ghi dấu ấn rõ nét với khách hàng.

Đặc điểm của biển cần để biển có bộ cục thông thoáng. Chữ và hình ảnh trên biển quảng cáo cần được hài hòa, không được chữ rối hay quá sát nhau.

Chỉ cần các yếu tố cơ bản này biển quảng cáo siêu thị sẽ trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp.

  • Chất liệu của bảng hiệu siêu thị

Mẫu biển quảng cáo siêu thị thu hút khách hàng cần chú ý nhiều chất liệu. Vì thế, khách hàng không nên sử dụng chất liệu biển quảng cáo kém chất lượng rất dễ hỏng hóc.

Bạn nên xác định sẵn biển để ngoài trời cần phải có độ bền cao, cần có độ cứng cáp, chống mưa gió một cách tốt nhất.

  • Tính đến độ an toàn của bền quảng cáo siêu thị

Cần tính đến độ an toàn của biển quảng cáo. An toàn ở đây cũng chính là về vị trí treo bảng hiệu, lắp đặt thi công vững vàng đấu nối đường điện cẩn thận tránh cháy nổ.

Bởi siêu thị có nhiều đồ đạc và nhiều người ra vào. Chính vì thế độ an toàn vô cùng quan trọng.

Vì sao cần dùng tới biển quảng cáo siêu thị ?

Bạn đang muốn tìm biển hiệu quảng cáo siêu thị thu hút khách hàng nhất? Thực ra để làm biển quảng cáo không khác gì lời giới thiệu của bạn khi mới bắt đầu bước vào công việc kinh doanh.

Cần lựa chọn những mẫu biển quảng cáo siêu thị đẹp mắt và ấn tượng sẽ rất quan trọng. Đây chính là bộ mặt của toàn siêu thị.

Khi biển quảng cáo có thiết kế quảng cáo màu sắc độ đáo bắt mắt và nổi bật nhất sẽ đánh nhanh vào thị giác của khách hàng khi ngang qua.

Biển quảng cáo sẽ giúp khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Tác động vào tâm lý mua hàng của khách hàng và để lại ấn tượng tốt nhất khi ghé vào siêu thị. Đây chính là hình thức giữ chân khách hàng khá hiệu quả.

Biển quảng cáo còn giúp tạo thương hiệu, uy tín cho cửa hàng. Biển quảng cáo siêu thị còn tạo nên sự tin cậy cao đi liền với chất lượng cao của hàng hóa mà siêu thị cung cấp đến khách hàng.

Khi sử dụng biển quảng cáo nắm giữ được lượng khách hàng thân thiết và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng có tiềm năng.

Làm biển quảng cáo siêu thị ở đâu uy tín?

Làm biển siêu thị điện máy
Làm biển siêu thị điện máy

Công ty cổ phần thương mại đầu tư F3 Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo siêu thị nói chung và dịch vụ làm biển quảng cáo các loại nói riêng.

Biển quảng cáo cung cấp ra thị trường, sản phẩm biển quảng cáo chúng tôi làm ra luôn đáp ứng về mặt tiêu chí đẹp, đạt kỹ thuật, sử dụng an toàn, giá thành rẻ, thi công nhanh và luôn làm khách hàng hài lòng.

Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Công ty cổ phần thương mại đầu tư F3 Việt Nam tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, giàu tinh thần trách nhiệm được đào tạo bài bản cũng như am hiểu sâu về sản phẩm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.

Các sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

Trên đây chính là những thông tin hữu ích về dịch vụ làm biển quảng cáo siêu thị được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng tại công ty cổ phần thương mại đầu tư F3 Việt Nam.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu làm biển quảng cáo đèn led, biển quảng cáo biển bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555

Chia sẻ bài viết: facebook twitter email instagram linkedin pinterest

5 (1 đánh giá)

Đánh giá của bạn về bài viết này

Xin chào mọi người, Tôi là Hoàng Văn Long, hiện là CO-Founder, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn, sản xuất và làm biển quảng cáo, tôi là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích và trải nghiệm của mình, để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo, qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.

Tôi hy vọng kiến thức mà tôi chia sẻ qua Website sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích giúp Khách hàng thành công hơn trong công việc Kinh doanh.

back to top