Quảng cáo hàng rào công trình tại Hà Nội

Bất kỳ dự án thi công xây dựng nào ở Hà Nội đều cần những hàng rào quảng cáo công trình để thông tin với mọi người, nó còn tạo tính thẩm mỹ và giữ vệ sinh cho toàn công trình. Hàng rào che chắn các công trình, hàng rào xây dựng, hàng rào quảng cáo....được làm bằng khung sắt thường lót tole, sau đó căng bạt Hiflex hay dán decal ở bên ngoài. Công dụng của nó vừa để che chắn công trình, vừa để quảng cáo về công trình, về nhà đầu tư, nhà thầu các loại..

1. Quảng cáo hàng rào công trình

Hàng rào công trình xây dựng thường sử dụng để che chắn bảo vệ các dự án xây dựng như: căn hộ, chung cư hay một trung tâm thương mại lớn. Việc xây dựng quảng cáo hàng rào công trình giúp ích cho chủ đầu tư thuận lợi cho việc xây dựng công trình của mình. Nhằm che chắn bảo vệ an toàn về người. Và đảm bảo quá trình thi công không bị ảnh hưởng đến khu vực bên ngoài.

Hầu như tất cả các dự án hàng rào công trình hiện nay. Chủ đầu tư tận dụng hàng rào công trình để lắp bảng quảng cáo. Với mục đích marketing cho dự án của mình. Nó tạo nên vẻ đẹp mỹ quan môi trường. Và cũng giúp cho dự án của mình đẳng cấp hơn khi đến với khách hàng.

Hàng rào công trình xây dựng. Hay pano công trình xây dựng có thể làm bằng tole hoặc khung sắt căng bạt hiflex. Nội dung có thể in ấn hình ảnh. Các hạng mục trong công trình nhằm quảng cáo hình ảnh đến với khách hàng. Một công cụ giúp bạn marketing tuyệt vời cho dự án của mình.

2. Một số hạng mục quảng cáo hàng rào công trình.

  • Thi công hàng rào tôn công trình

  • Thi công pano hàng rào công trình xây dựng bằng bạt Hiflex có lót tôn

  • Thiết kế thi công bảng hàng rào chắn công trình bằng bạt Hiflex hoặc tôn dán Decal

3. Những tiêu chuẩn thi công quảng cáo hàng rào công trình.

3.1. Vị trí lắp đặt tuân thủ quy định.

Tùy những loại hình vị trí đặt hàng rào lại có một quy định cụ thể về vị trí được lắp đặt. Dưới đây là một số vị trí cụ thể:

  • Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì cách mép đường tối thiểu là 5m. Tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Về chiều cao, chỉ được dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dọc của tuyến đường.

  • Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ. Hình thức gắn bảng hiệu hay hàng rào sẽ được quy định là treo lên tường. Với quy định về chiều cao tối đa 5m. chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển. Số lượng không quá 2 biển. Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống. Chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m…

3.2. Mức độ nắm bắt thông tin của người xem.

Do bảng hiệu được xếp liền kề nhau tạo ra một hàng rào công trình quảng cáo. Nên chắc chắn những quy định của nó không đơn giản như các loại bảng hiệu thông thường. và đặc biệt gây trở ngại lớn cho người tham gia giao thông.

Đối với các loại hàng rào quảng cáo được định vị cố định xuống mặt đất/nền đặt ngoài trời. Thì đầu tiên cần lựa chọn kích thước và cỡ chữ sao cho người đi đường vẫn có thể ghi nhớ được thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền đạt. Thêm vào đó cũng cần hạn chế những biểu tượng, font chữ ngoằn ngoèo, rối mắt và khó tiếp nhận thông tin. Một lưu ý nữa là những loại bảng hiệu này thường trải dài hơn bình thường, nên tập trung những thông tin chính với sự chú ý cao hơn.

3.3. Đảm bảo hành lang an toàn.

Do thiết kế đồ sộ, nên nó có thể tạo ra những rắc rối cho người tham gia giao thông.

Do vậy, phần đất trên đó công trình đường bộ được xây dựng và phần đất dọc hai bên đường bộ để quản lý, bảo trì, bảo vệ công trình đường bộ. Dải đất dọc hai bên đất của đường bộ, tính từ mép ngoài đất của đường bộ ra hai bên để bảo đảm an toàn giao thông đường bộ.

Đối với đường bộ có hành lang an toàn chồng lấn với hành lang bảo vệ đường thủy nội địa. Thì ranh giới hành lang an toàn là mép bờ tự nhiên.

4. Công ty thiết kế và thi công bảng quảng cáo hàng rào công trình tại Hà Nội

Công ty cổ phần quảng cáo F3 Việt Nam. Sở hữu xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị và một đội ngũ thiết kế cao cấp, nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần design độc đáo, bắt mắt và chất lượng sản phẩm cao cấp theo kịp tiến độ mong muốn. Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu thiết kế và thi công panohàng rào quảng cáo công trình xây dựng ở Hà Nội. Hàng rào tôn, hàng rào pano, hàng rào căng bạt Hiflex, dán decal với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Với ưu thế có xưởng sản xuất tại chỗ giảm thiểu thời gian thi công và in ấn. Sẽ đem lại cho quý khách những tiện ích nhất định so với các đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế,thi công Hàng rào công trình xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

???? Xưởng SX: Phú Đa, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

☎ Tel: 024 3200 7905

☎ Hotline: 0976.987.555

???? Email: f3vietnam2008@gmail.com

???? Website: https://f3vietnam.vn