Báo giá in UV bạt 3M

Báo giá in UV bạt 3M

Công ty F3 Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng Bảng Báo giá in UV bạt 3M cập nhật mới nhất (tháng 10/2023). Để tìm hiểu rõ hơn về giá in từng loại bạt 3M khác nhau mời Quý khách tham khảo Bảng giá in qua bài viết dưới đây!

1. Báo giá in UV bạt 3M (in cao cấp)

Công ty F3 Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng báo giá in UV bạt 3M, báo giá dưới đây miễn phí thiết kế đối các hình ảnh đơn giản, khi quý khách hàng in với số lượng lớn chúng tôi sẽ báo giá tốt hơn cho các bạn, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Chất liệu In UV 1 lớp In UV 2 lớp
In bạt 3M Mỹ (USA) 680/M2 950/M2
In bạt 3M Hàn Quốc (KOREA) 500/M2 800K  /M2
In bạt 3M Trung Quốc (CHINA) 150/M2 250K /M2

2. Quá trình in UV bạt 3M tại F3 Việt Nam

In UV thường được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong in trên các bề mặt cứng như nhựa, gạch, kim loại, thủy tinh, và nhiều vật liệu khác. Nó nổi bật với khả năng tạo ra hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, và chống mờ, chống nước, chống phai màu theo thời gian, đồng thời cho phép in trên các bề mặt mà các phương pháp in truyền thống thường không thể thực hiện được.

In UV đang trở thành một công nghệ quan trọng trong ngành in ấn, giúp các doanh nghiệp và người sáng tạo thể hiện sự sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm in ấn của họ.

In uv bạt 3M
In UV trên chất liệu bạt 3M

 

In UV bạt 3M
In UV trên chất liệu bạt 3M

 

In UV tốc độ cao
Máy in UV tốc độ cao trên chất liệu bạt 3M

 

Bạt 3M in UV
In UV bạt 3m đã hoàn thiện

3. Liên hệ in UV bạt 3M tại Công ty F3 Việt Nam

Quý khách có nhu cầu thiết kế, in UV bạt 3M lấy ngay xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM
E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555

Chia sẻ bài viết: facebook twitter email instagram linkedin pinterest

Xin chào mọi người, Tôi là Hoàng Văn Long, hiện là CO-Founder, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn, sản xuất và làm biển quảng cáo, tôi là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích và trải nghiệm của mình, để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo, qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.

Tôi hy vọng kiến thức mà tôi chia sẻ qua Website sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích giúp Khách hàng thành công hơn trong công việc Kinh doanh.

back to top