Tuyển thợ quảng cáo tại Hà Nội

Tuyển thợ quảng cáo tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển thợ quảng cáo với mong muốn có một mức thu nhập ổn định lâu dài, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều cơ hội thăng tiến và các chế độ đãi ngộ đầy đủ? Hãy cùng tham khảo môi trường làm việc của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM 

TUYỂN DỤNG

 1. Vị trí: THỢ THI CÔNG QUẢNG CÁO

 2. Mô tả công việc: Hàn khung, ốp alu, căng bạt, sản xuất chữ nổi, ăn mòn kim loại, dán decal, dán chữ nổi, lắp đặt biển quảng cáo.

 3. Yêu cầu: Ưu tiên có kinh nghiệm, chưa biết được đào tạo

 4. Mức lương: Từ 8 đến 15 triệu tuỳ theo tay nghề (thoả thuận khi đàm phán)

 5. Lương tăng ca: 150% lương cơ bản

 6. Giờ làm việc: 8 tiếng/ngày. Sáng từ 7h30 đến 11h30 chiều từ 13h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7

 7. Thời gian thử việc: Thoả thuận

 8. Đãi ngộ: Nghỉ ngày lễ có lương, Du lịch nghỉ mát, Thưởng lương tháng 13, Đóng BHXH.

 9. Hồ sơ: CCCD hoặc CMND (hồ sơ khác bổ sung sau)

 10. Địa chỉ làm việc: Số 164 phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức Hà Nội.

 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Zalo số điện thoại 0976987555

Bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển thợ quảng cáo với mong muốn có một mức thu nhập ổn định lâu dài, môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều cơ hội thăng tiến và các chế độ đãi ngộ đầy đủ? Hãy cùng tham khảo môi trường làm việc của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam nhé.

 • Thu nhập ổn định và lâu dài

tuyển thợ quảng cáo

Thợ gia công chữ tại Xưởng công ty F3 Việt Nam

Là một người lao động chân chính ai cũng mong muốn tìm kiếm một công việc ổn định và lâu dài, với một mức thu nhập hợp lý để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện tại và dành dụm để phát triển tương lai.

Ngày nay với cơ chế thoáng nên việc các công ty quảng cáo thành lập mới mọc lên như nấm, nhưng đa phần là hoạt động tự phát không bài bản.

Không có cơ chế nhân sự, tiền lương. Không có mô hình đào tạo nên hầu hết những nhân sự tuyển dụng vào đều không phát huy được tay nghề, không cải thiện được thu nhập và chỉ một thời gian ngắn sau nhân sự lại phải tìm đường ra đi.

Thợ quảng cáo là một ngành nghề đặc thù, không có trường đào tạo chính quy, đa phần tự học hỏi những người đi trước trong công ty để làm.

Vì vậy khâu đào tạo là vô cùng quan trọng, làm tốt được việc này thì tay nghề của người thợ quảng cáo mới được nâng cao, hiệu quả công việc được đẩy lên và thu nhập theo đó sẽ tăng lên.

F3 Việt Nam thu nhập của thợ quảng cáo sẽ giao động từ 10 đến 20tr

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp của thợ quảng cáo là như thế nào?

tuyển thợ thi công quảng cáo

Hệ thống máy móc quảng cáo của F3 Việt Nam

Như đã nói ở trên, ngày nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo được lập ra, nhưng đa phần là hoạt động tự phát không bài bản.

Có những đơn vị làm về gia công cơ khí, làm nhôm kính, làm nội thất… cũng nhận làm biển quảng cáo, cũng tuyển thợ quảng cáo về làm.

Hay có những đơn vị làm chuyên quảng cáo nhưng cũng không đầu tư máy móc, phương tiện sản xuất, không có đội ngũ thiết kế…

Như vậy thì đâu được gọi là thi công quảng cáo chuyên nghiệp. Vậy môi trường làm việc chuyên nghiệp của thợ quảng cáo là như thế nào?

 • Thứ nhất: Là một đơn vị chỉ thi công những dự án, công trình, sản phẩm trong ngành quảng cáo mà thôi.

 • Thứ hai: Có đầy đủ nhân sự từ thiết kế, kinh doanh, sản xuất, in ấn, gia công, thi công, lắp đặt.

 • Thứ ba: Có đầy đủ máy móc ngành quảng cáo như: máy cắt chữ inox fiber, CNC, Laser, máy in UV, máy in bạt, decal, máy uốn các loại chân chữ..

 • Thứ tư: Có hệ thống đào tạo nhân sự bài bản về ngành quảng cáo. Từ cắt, hàn, căng bạt, ốp alu, gắn chữ nổi…

 • Và cuối cùng là phải có cơ chế chính sách về nhân sự, tiền lương, đãi ngộ đầy đủ cho người lao động.

 • Đào tạo nhân sự là sự sống còn của F3 Việt Nam

sản xuất biển quảng cáo

Đào tạo nghề thợ quảng cáo tại F3 Việt Nam

Trong số những người làm thợ quảng cáo thì tỷ lệ đường đào tạo từ những trường chính quy là vô cùng ít ỏi.

Chỉ có một số được học qua chuyên ngành cơ khí, một số được học qua mỹ thuật ứng dụng… còn lại đa phần là tự học, tự va chạm và đúc rút kinh nghiệm.

Chính vì vậy mỗi một công ty quảng cáo lại có những cách làm việc khác nhau, chẳng đơn vị nào giống đơn vị nào.

Tất cả nhân sự khi đến với F3 Việt nam đều sẽ được đào tạo lại, được đánh giá những điểm mạnh để phát huy, được chỉ ra những điểm yếu để khắc phục hướng đến tất cả mọi nhân sự làm việc theo một thể thống nhất, hạn chế trường hợp trống đánh xuôi kèn thổi ngược làm mất đi hiệu quả công việc.

Hệ thống đào tạo bao gồm:

 • Đào tạo nhân viên kinh doanh

 • Đào tạo đội ngũ thiết kế

 • Đào tạo thợ in ấn gia công

 • Đào tạo thợ thi công quảng cáo

 • Cơ hội thăng tiến cho thợ quảng cáo trong công ty

Cơ hội thăng tiến cho mọi ứng viên

Với tầm nhìn sẽ là doanh nghiệp thi công quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. F3 Việt Nam luôn được đầu tư công nghệ tiên tiến nhất, luôn mở rộng quy mô nhiều cơ sở trên khắp đất nước, vì vậy cơ hội thăng tiến sẽ luôn suất hiện cho các nhân viên. Từ thợ phụ sẽ lên thợ quảng cáo chính, thợ chính sẽ lên tổ trưởng, tổ trưởng sẽ lên quản lý, quản lý sẽ lên giám đốc điều hành…

 • Các chế độ đãi ngộ đầy đủ

Với cơ chế nhân sự tiền lương đã được ban hành (là phần không thể thiếu khi công ty ký hợp đồng với người lao động) công ty sẽ tuân thủ theo đúng luật lao động của Việt Nam. Người lao động sẽ được đóng BHXH khi ký hợp đồng chính thức, được thăm quan nghỉ mát hàng năm, được thưởng theo hệ số KPI, được hưởng lương tháng 13, được nghỉ lễ tết có lương và được hưởng phần trăm thu nhập theo công lao đóng góp mà công ty đã quy định.

Trân trọng cảm ơn các ứng viên đã đọc nội dung tuyển dụng của công ty.

Nếu thấy bài viết hay xin hãy chia sẻ cho anh em bạn bè để mọi người có cơ hội dự tuyển.

-----------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Hotline: 0976.987.555

Email: f3vietnam2008@gmail.com

Website: https://f3vietnam.vn

Chia sẻ bài viết: facebook twitter email instagram linkedin pinterest

Xin chào mọi người, Tôi là Hoàng Văn Long, hiện là CO-Founder, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Với trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn, sản xuất và làm biển quảng cáo, tôi là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích và trải nghiệm của mình, để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo, qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.

Tôi hy vọng kiến thức mà tôi chia sẻ qua Website sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích giúp Khách hàng thành công hơn trong công việc Kinh doanh.

back to top