Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi Formex

Quảng cáo F3VIETNAM là đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chữ nổi trên nhiều chất liệu khác nhau như: fomex, đồng, inox, mica mang lại cho khách hàng những tấm biển ấn tượng thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng.

Hiện nay do nhu cầu quảng cáo ngày càng phổ biển chính vì thế vật liệu làm biển cũng đa dạng hơn. Nếu như bạn chọn làm biển quảng cáo chữ nổi có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu trong đó có chất liệu fomex.

Làm biển quảng cáo chữ nổi fomex đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Biển chữ nổi chất liệu Fomex được cắt bằng công nghệ CNC đảm bảo được độ sắc nét cũng như tính mỹ thuật, màu sắc khá phong phú. Fomex có độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ CNC phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Làm biển quảng cáo giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Ưu điểm: Đây là loại vật liệu nhẹ, thi công nhanh rất dễ ai cũng có thể làm được, có thể sơn được nhiều màu và độ bám dính cao.

Tùy theo mức độ sử dụng ta có thể dùng tấm có độ dày sao cho phù hợp. Có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chữ này giá thành thấp mà vẫn sang trọng nếu ta biết thi công tốt.

Làm biển quảng cáo chữ nổi fomex đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật của formex sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sắc cũng như thiết kế độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người. 

Làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ nổi bật gian hàng, cửa hàng của bạn hơn giúp cho quá trình kinh doanh trở lên thuận lợi hơn.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi hãy liên hệ với Quảng Cáo F3 Việt Nam để được tư vấn rõ hơn nhé !

------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.