Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời tối giản hay cầu kỳ?

Có không ít các tấm biển quảng cáo ngoài trời hiển thị những thông điệp và hình ảnh đơn giản mà chỉ cần “lướt” qua một lần là người ta đã có thể nhớ mãi? Và đó chính là ứng dụng làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản mà rất có thể bạn chưa từng biết!

Làm biển quảng cáo giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Vượt lên mọi giới hạn về tính thực tiễn, phong cách làm biển quảng cáo ngoài trời tối giản được đánh giá là xu hướng thiết kế biển quảng cáo “quốc tế hóa”, dễ dàng tạo bệ phóng cho thương hiệu của bạn trên hành trình chinh phục khách hàng. Vậy biển quảng cáo ngoài trời thiết kế tối giản có gì đặc sắc, bao gồm những loại hình quảng cáo nào và cách lựa chọn ra sao?

Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản, dễ ghi nhớ là lựa chọn đáng cân nhắc

Một số nghiên cứu thực tế về thị trường quảng cáo Hà Nội, Hải Phòng đã đưa ra kết quả thật bất ngờ:

Tỷ lệ người qua đường tiếp cận các tấm biển quảng cáo ngoài trời chiếm đến 80% dân số tại các tỉnh thành phố lớn.

Trong đó lại có đến hơn 60% người nhìn nhớ về thương hiệu và sản phẩm quảng cáo ngoài trời.

Một số ít hơn nhớ về thông điệp – khẩu hiệu quảng cáo. Nhưng đáng tiếc là số người có thể miêu tả chi tiết về màu sắc, nền biển quảng cáo ngoài trời với những chi tiết nhỏ nhặt lại gần như không có.

Thực tế này đặt ra một câu hỏi: Phải chăng những chi tiết cầu kỳ trên biển quảng cáo ngoài trời “chẳng có nghĩa lý gì” trong việc “xâm nhập” vào tiềm thức của khách hàng? Và ở đây có hay không dấu hiệu ngầm khẳng định rằng, làm biển quảng cáo ngoài trời với mẫu thiết kế tối giản – chỉ có logo công ty, tên sản phẩm, khẩu hiệu chữ đậm, cỡ lớn và dễ nhìn còn màu nền thì đơn sắc – mới là lựa chọn tối ưu nhất cho biển quảng cáo ngoài trời giữa thời đại công nghệ số?

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo ngoài trời tối giản giúp lược bỏ những chi tiết không cần thiết

Chưa cần biết câu trả lời là gì, nhưng có một điều chắc chắn là hiện nay, có không ít các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh tại Hải Phòng, Hà Nội đã chọn làm biển quảng cáo ngoài trời tối giản đặt tại mặt tiền, ngã ba, ngã tư, trung tâm thành phố hay ốp trực tiếp vào tường của các tòa nhà cao tầng với vô số kiểu loại như:

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời dạng pano tấm lớn, vừa và nhỏ

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời dạng chữ nổi mica, alu, đồng, inox, gỗ, fomex, …

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời dạng chữ uốn nổi, chữ đổ keo

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời dạng hộp đèn

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời lọng viền

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời điện tử led

-  Làm biển quảng cáo ngoài trời dạng backdrop, banner, băng rôn, standee, mô hình quảng cáo, …

Được biết đến là phong cách làm biển quảng cáo ngoài trời du nhập từ nước ngoài, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời tối giản có ưu điểm:

-  Thông điệp quảng cáo cực kỳ đơn giản, dễ hiểu. Do đó, làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận trực tiếp đến mọi phân khúc khách hàng từ trí thức cao cấp, cận cao cấp đến người lao động bình dân

Làm biển quảng cáo tối giản đẹp tại Hà Nội

Thông điệp quảng cáo trên biển quảng cáo ngoài trời rất dễ hiểu

-  Nhắm “đúng và trúng” nội dung chính của chiến dịch quảng cáo như nhấn mạnh vào thương hiệu, tên sản phẩm, khẩu hiệu quảng cáo. Điều này đồng nghĩa với việc mọi chi tiết thừa sẽ bị lược bỏ hoàn toàn, tránh làm phân tán sự chú ý của khách hàng.

-  Tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế: Làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách thiết kế tối giản vừa “đốt cháy” giai đoạn trong chiến dịch quảng cáo, vừa cắt giảm chi phí đầu tư thiết kế mà chất lượng hình ảnh, thông điệp của biển quảng cáo ngoài trời vẫn hoàn toàn đảm bảo.

-  Tránh sai sót: trong quá trình chỉnh sửa, điều chỉnh dung lượng và in phun biển quảng cáo ngoài trời trên mọi chất liệu như bạt hiflex, mica, nhôm alu, đồng, fomex, inox, gỗ, … do lượng thông điệp và hình ảnh trên biển quảng cáo ngoài trời không nhiều và hầu hết hiển thị ở kích thước lớn, màu sắc dễ nhận biết.

So với phong cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời truyền thống tại Việt Nam – Đưa vào biển quảng cáo ngoài trời càng nhiều hình ảnh càng tốt, màu sắc càng sặc sỡ càng ấn tượng nhưng lại dễ gây rối mắt, khó ghi nhớ – làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản rõ ràng có nhiều “điểm cộng” hơn hẳn.

Làm biển quảng cáo chất lượng đẹp tại Hà Nội

Tuy nhiên, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời tối giản vẫn tồn tại một số nhược điểm khó tránh như: hạn chế khả năng sáng tạo, ít nêu bật được cá tính thương hiệu và không áp dụng được cho những sản phẩm có nhiều thông tin phụ như dược phẩm, mỹ phẩm, đồ may mặc, …

Do đó, trước khi quyết định làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem lĩnh vực kinh doanh của mình có phù hợp với hình thức quảng cáo này hay không? Đâu là đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn đã và đang hướng đến? Thương hiệu của bạn cần quảng bá trên diện rộng hay đơn giản là chỉ bó hẹp trong một phạm vi cụ thể mà thôi ?

Làm biển quảng cáo uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản phù hợp với các đơn vị kinh doanh điện máy, thiết bị điện tử, ô tô, xe máy, dầu nhớt, …

Để không là một lữ khách “độc hành” trên con đường chinh phục thị hiếu khách hàng, bạn đừng ngần ngại tìm đến các đơn vị nhận làm biển quảng cáo ngoài trời uy tín để được tư vấn – hỗ trợ làm biển quảng cáo ngoài trời nhanh chóng.

Thêm vào đó, lời khuyên cho khách hàng trong việc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời theo phong cách tối giản hay cầu kỳ cũng sẽ được các đơn vị làm bảng biển quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, giàu kinh nghiệm như Quảng Cáo F3VIETNAM tận tâm chia sẻ nhé!

Với hơn 10 năm lao động và cống hiến trong lĩnh vực làm bảng biển quảng cáo trên toàn miền Bắc, Quảng Cáo F3VIETNAM sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ cao cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời trên mọi chất liệu.

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.