Những điều cần thiết khi thiết kế decal pp trong nhà

Lựa chọn dịch vụ in pp trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho việc quảng cáo. Chúng thể hiện rõ mục đích quảng cáo của người làm marketing, toàn bộ thông điệp muốn hướng tới khách hàng đều được biểu đạt rõ ràng.

Bạn biết có bao nhiêu loại in pp trong nhà phổ biến?

Thường in pp trong nhà sẽ được phân loại theo 2 loại cán gồm cán màng mỏng và cán màng mờ.

Những lưu ý khi in decal trong nhà

Việc chọn loại cán màng sau khi đã hoàn thành xong việc in ấn, có nhiệm vụ giữ độ bền cho màu, gia tăng yếu tố cơ học, tùy theo từng loại cán sẽ đem lại hiệu quả khác nhau.

In pp trong nhà cán màng bóng

Cán màng bóng mờ chính là chất liệu nilon có màu đục, khi cán lên bề mặt của tấm decal sẽ tạo độ mờ nhất định, tăng chiều sâu cho sản phẩm in ấn.

Loại cán bóng mờ này được dùng nhiều khi chọn in pp trong nhà dùng trang trí, in ảnh. 

Những lưu ý khi in decal pp trong nhà

Chọn lớp cán màng mỏng tạo lớp mờ trong veo tạo hiệu ứng ánh sáng tốt cho hình ảnh sau khi in ấn xong.

In pp trong nhà cán màng mờ

Loại in pp trong nhà cán màng mờ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất. Cán màng ngược được dính 2 mặt keo trước và sau. Loại cán màng này được dùng nhiều cho phần sau kính, cách làm này mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, giữ độ bền bề mặt của bức decal quảng cáo tránh trầy xước.

Những lưu ý khi in decal pp trong nhà

Quá trình gia công sẽ thực hiện dán cán màng tương tự như dán decal lên mặt kính bình thường.

Sử dụng loại hình in pp trong nhà trong quảng cáo với nhiều lợi ích kinh doanh?

In decal pp trong nhà là cách thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao cho mọi chiến lược quảng cáo mà công ty muốn hướng tới.

Chọn chất liệu này giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí rất nhiều và phù hợp cho cả hình ảnh quảng cáo trong nhà hay ngoài trời.

Những lưu ý khi in decal pp trong nhà

Với hình thức in decal pp quảng cáo trong nhà được dùng nhiều phục vụ sự kiện trong thời gian dài, thường làm tấm biển quảng cáo có kích thước vừa phải thu hút sự quan tâm chú ý từ nhiều người khác nhau.

Đây cũng là cách thực hiện chiến dịch quảng cáo nhanh đạt được hiệu quả nhất và gây ấn tượng khi khác đã đến cửa hàng hoặc công ty, nhớ ấn tượng với mình.

Khi bạn muốn sử dụng hình ảnh qua việc làm poster hoặc banner phục vụ nhiều ngày dài liên tiếp cách tốt nhất nên lựa chọn chất liệu in decal pp trong nhà, hiệu quả tốt, chi phí hợp lý.

Trên đây là thông tin chia sẻ nhỏ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ in decal pp trong nhà phục vụ cho quảng cáo và lựa chọn được loại in decal pp trong nhà phù hợp nhất cho nhu cầu mình cần. 

Công ty F3VIETNAM sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo khách hàng trên nhiều khu vực khác nhau.

Công nghệ in chất lượng cao, thợ in có tay nghề gia công khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.