Địa chỉ cho thuê biển quảng cáo uy tín

Với các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang cần thuê biển quảng cáo ngoài trời, tìm kiếm những vị trí hiển thị đắc địa nhất cho thương hiệu, sản phẩm, Sixth Sense Media chính là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”!

1. Thị trường biển quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Thị trường quảng cáo ngoài trời nói chung và biển quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam nói riêng có tốc độ phát triển nhanh và mạnh, đặc biệt tại các thành phố lớn, tỉnh thành đang trên đà đang phát triển.

Biển quảng cáo ngoài trời mà cụ thể là loại biển quảng cáo tấm lớn được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Với diện tích lớn, vị trí đắc địa, biển quảng cáo tầm cao có thể thu về cả triệu lượt xem mỗi ngày. Đây cũng là phương pháp để các nhà đầu tư khẳng định vị thế, đẳng cấp của thương hiệu.

cho thuê biển quảng cáo tại Hà Nội

Các vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời cũng vô cùng đa dạng để các nhà đầu tư lựa chọn. Chủ yếu là ở khu vực ngã tư, chân cầu vượt, đường quốc lộ hay biển pano ốp tường bên hông các tòa nhà cao tầng.

Nhưng, bên cạnh việc quan tâm đến giá thuê biển quảng cáo ngoài trời, cách treo biển quảng cáo ngoài trời sao cho hiệu quả, nhà đầu tư cần tuân theo và thực hiện đầy đủ các yêu cầu, thủ tục về pháp lý với loại biển này.

2. Vai trò của việc thuê biển quảng cáo ngoài trời với sự thành công của chiến dịch

Giá thuê biển quảng cáo tấm lớn không hề rẻ nhưng tại sao các nhà đầu tư vẫn không ngừng mạnh tay chi trả? Khi thuê được vị trí quảng cáo đẹp, cơ hội, tỉ lệ thành công của chiến dịch sẽ được tăng lên cao bởi:

 • Biển quảng cáo đặt tại các khu vực đông đúc sẽ gia tăng tỉ lệ người xem tiếp cận.

 • Biển quảng cáo hiển thị kích thước lớn, nằm trên tầm cao không có vật cản che chắn sẽ được tiếp nhận đầy đủ, chi tiết.

 • Đặt biển ở những vị trí đẹp nơi trung tâm tỉnh, thành phố lớn là cách để gia tăng độ nhận diện nhanh chóng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

 • Giá cho thuê treo biển có thể cao nhưng lợi ích mà doanh nghiệp nhận lại chắc chắn lý tưởng hơn nhiều lần.

địa chỉ làm biển quảng cáo ngoài trời

3. Thế nào là một vị trí đặt biển quảng cáo đẹp?

Các nhà đầu tư đang có ý định thuê biển quảng cáo ngoài trời thì cần cân nhắc tới những yếu tố như sau:

 • Mật độ giao thông quanh khu vực đặt biển: Biển quảng cáo càng nằm ở những tuyến đường lớn, khu vực đông người qua lại thì hiệu quả hiển thị và tiếp cận sẽ càng cao.

 • Tầm nhìn của biển: Nên đi khảo sát thực tế để đảm bảo biển không bị cây hay cột điện, dây điện che chắn làm cản trở tầm nhìn. Những tấm biển ở nhà góc hay giữa ngã tư tạo không gian hiển thị 2-3 chiều luôn được ưu tiên.

 • Thủ tục pháp lý: Cần đảm bảo các bên cho thuê địa điểm quảng cáo đã thực hiện đầy đủ việc xin giấy phép xây dựng công trình, xin giấy phép quảng cáo, treo biển.

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

4. Tìm địa điểm cho thuê biển quảng cáo như thế nào ?

Hiện nay có rất nhiều công ty biển quảng cáo ngoài trời cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà đầu tư, vừa cho thuê vừa thi công, thiết kế. Song song đó, cũng không có ít hộ gia đình tận dụng khoảng diện tích trống trước nhà để cho thuê mặt bằng đặt biển quảng cáo.

Tùy vào điều kiện cụ thể mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp. Nhưng dĩ nhiên khi cho thuê nhà đặt biển quảng cáo, bạn chắc chắn sẽ không có sự hỗ trợ về các vấn đề như đo đạc, lắp đặt, thiết kế, in ấn.

Vì thế tốt hơn hết, bạn vẫn nên lựa chọn các bên cho thuê biển quảng cáo billboard, pano, đồng thời cung cấp cả dịch vụ thiết kế, in ấn và bảo hành. Và chẳng cần đi đâu xa bởi F3VIETNAM sẽ giúp bạn hài lòng với dịch vụ làm biển quảng cáo!

5. Vì sao lại lựa chọn F3VIETNAM để làm biển quảng cáo?

enlightened Chúng tôi là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm.

enlightened Chúng tôi biết và có hệ thống các vị trí đặt biển đẹp, có lưu lượng giao thông và người tiếp nhận cao trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

enlightened Dịch vụ hỗ trợ trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành.

enlightened Giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo luôn có chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
 • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
 • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
 • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.