Cách sử dụng chữ nổi inox tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo?

Bảng hiệu chữ nổi inox mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp bởi đặc tính của chính inox sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo và đây cũng chính là điểm nhấn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

Khi làm bảng hiệu quảng cáo, để biển bảng quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng của mình, đòi hỏi người thiết kế làm sao để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút nhất, nổi bật nhất, có điểm nhấn thu hút người nhìn. Để làm được điều đó thì chữ nổi inox được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm điểm nhấn và thu hút cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Làm biển quảng cáo chữ nổi inox giá rẻ bền đẹp tại Hà Nội

Chữ nổi inox có đặc tính sáng, bóng, dù không nhiều màu sắc nhưng chính đặc tính sáng bóng như gương đó mang lại sự sang trọng, biến chữ nổi mica trở thành điểm nhấn ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, inox cũng có nhiều loại, để có thể phát huy được hết tác dụng của mình, đòi hỏi doanh nghiệp phải phân biệt được các loại chữ nổi inox đó và có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Chữ nổi inox vàng 304

 Đây là chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, độ bền cao, đòi hỏi trong quá trình thi công phải sử dụng đến công nghệ CNC, công nghệ cắt laser hiện đại thì mới có thể cắt chuẩn xác cũng như sắc nét. Với chân chữ nổi inox phải sử dụng đến máy uốn chuyên dụng để uốn bởi inox vàng 304 tương đối cứng. Quá trình thi công chữ nổi inox vàng 304 phải kết hợp hàn tích và hàn chì, sử dụng uốn thủ công và đánh bóng bằng bột cà na với nhiều công đoạn phức tạp

Làm biển quảng cáo chữ nổi inox bền giá rẻ tại Hà Nội

 Ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu dài, độ bền cao, không bị gỉ sét với thời gian nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều điều kiện khác nhau, có thể sử dụng được cho cả bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và bảng hiệu quảng cáo trong nhà.

2. Chữ nổi inox vàng 201

Inox 201 là inox có pha kẽm, bởi thế nên khả năng bị gỉ sét sẽ cao hơn 304, đồng thời độ bền cũng không được cao. Với chữ nổi inox 201 chỉ nên sử dụng cho bảng quảng cáo trong nhà để đảm bảo được bộ bền cao nhất. Đồng thời, quý vị cần biết cách phân biệt chữ nổi inox 201 và 304 để chắc chắn vật liệu mình chọn không bị đánh đổi trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo.

 Để phân biệt được inox 304 và inox 201 thì có thể sử dụng nam châm, nếu như inox bị nam châm hút thì đấy chính là chữ nổi inox 201, ngược lại nếu không tác động đến nam châm thì đó là inox 304. Ngoài inox 201 và 304 thì còn inox xước, inox trắng để làm da dạng hóa lên bề mặt của inox. Bởi inox hạn chế về màu sắc nên việc đa dạng hóa màu sắc này chính là cách để giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho chữ nổi inox của mình.

Làm biển quảng cáo chữ nổi inox bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Để chữ nổi inox trở thành điểm nhấn cho bảng quảng cáo, người dùng có thể sử dụng inox gắn trực tiếp lên mặt kính hoặc gắn lên bề mặt alu. Có thể kết hợp chữ nổi inox với nhiều vật liệu khác nhau để tạo ra được nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người. Inox không có khả năng xuyên sáng, tuy nhiên, để bảng quảng cáo thu hút được vào ban đêm, quý vị có thể sử dụng chữ nổi inox kết hợp mặt mica cùng đèn led chiếu sáng. Đây là cách kết hợp lý tưởng nhất để tạo nên sự thành công cho bảng quảng cáo chữ nổi inox.

Với những đặc tính nổi bật của mình thì việc chữ nổi inox trở thành điểm nhấn của bảng quảng cáo là điều không lạ. Đến với Quảng Cáo F3VIETNAM để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox cũng như bảng hiệu quảng cáo các loại, đồng thời được hỗ trợ thi công, đảm bảo tiến độ công trình, giá thành phải chăng và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.