Cách sở hữu những mẫu biển quảng cáo bán hàng ấn tượng

Cùng với những lợi thế khác về mặt bằng kinh doanh, sản phẩm và thái độ phục vụ, biển quảng cáo bán hàng sẽ góp phần quyết định đến nguồn lợi nhuận mà bạn thu được.

Do tác động trực tiếp vào thị giác người nhìn, những mẫu biển quảng cáo bán hàng ấn tượng sẽ không chỉ làm nổi bật thương hiệu độc quyền, tạo dựng sự tin cậy mà còn thu hút mạnh mẽ các “Thượng Đế” đến với điểm bán hàng của bạn !

Làm biển quảng cáo bán hàng ấn tượng cho khách hàng

Làm biển quảng cáo bán hàng, nên lựa chọn những mẫu nào ?

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách, F3 Việt Nam sẽ tư vấn - hỗ trợ làm biển quảng cáo bán hàng theo một số phương án hàng đầu như:

-  Làm biển bạt hiflex:  in bạt làm biển quảng cáo bán hàng với kích thước và màu sắc không giới hạn, chi phí thấp, đặc biệt phù hợp với các điểm bán hàng có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ

Làm biển quảng cáo cửa hàng nổi bật tại Hà Nội

-  Làm biển ốp nhôm alu:  làm biển quảng cáo điểm bán hàng sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nhựa aluminium kết hợp linh hoạt với hệ thống chữ bằng decal, mica xuyên sáng lồng đèn led, inox SUS 304 hoặc formex. Nhờ bề mặt bóng mịn, màu sắc hết sức phong phú, tính mềm dẻo cao, biển quảng cáo ốp nhôm sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn về thiết kế phù hợp với mọi địa hình lắp đặt từ đơn giản đến phức tạp.

Làm biển quảng cáo cửa hàng nổi bật uy tín tại Hà Nội

Làm biển đèn led:  biển vẫybiển led ma trận chạy chữ, màn hình led giúp các cửa hàng tạp hóa, điểm bán thực phẩm, điện thoại, shop thời trang, trung tâm mua sắm, làm đẹp, ... hoạt động hiệu quả bất kể mọi thời điểm trong ngày.

Làm biển quảng cáo cửa hàng giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo bán hàng giá bao nhiêu ?

Quảng Cáo F3 Việt Nam sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giải đáp thắc mắc xoay quanh câu hỏi “làm biển quảng cáo bán hàng giá bao nhiêu?”.

Trong đó, báo giá biển quảng cáo bán hàng sẽ được xác định dựa trên:

-  Hình thức làm biển quảng cáo: làm bảng hiệu mặt tiền cửa hàng, biển hộp đèn, biển vẫy, biển quảng cáo trong nhà, ...

-  Chất liệu làm biển quảng cáo điểm bán hàng (nền biển, hệ thống chữ quảng cáo, thiết bị chiếu sáng)

-  Kích thước và số lượng biển quảng cáo

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.