Xây dựng biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội

Hiện nay, khi công nghệ quảng cáo đang phát triển rầm rộ, thì việc đặt biển Quảng cáo Tấm lớn trên các Trung tâm, đường Quốc Lộ đang được các Doanh nghiệp chú ý đến và chúng được đặt tại các vị trí đẹp, nơi ngã tư, trung tâm thành phố luôn là một trong những giải pháp tiếp cận được lượng khách hàng lớn nhất một cách hiệu quả.

Làm Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công. Với hơn gần 10 năm làm biển, và đã thi công nhiều công trình làm biển quảng cáo tấm lớn cho BiBiCa,. Cho tập đoàn Nam Cường, cho Bánh kẹo Kinh Đô. Chúng tôi tin chắc rằng mình có đủ năng lực và kinh nghiệm để khách hàng lựa chọn

Kết cấu biển quảng cáo

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

    dựng kết cấu biển tấm lớn  

Khung biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Các lưu ý khi thiết kế

- Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng.

- Cột là cột thép tổ hợp, hoặc cột thép tròn lớn gia cố cường lực bên trong

- Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản vị không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

Thiết kế móng

Tùy thuộc vào diện tích biển và chiều cao biển mà momen tại chân cột là rất lớn. Hơn nữa, các biển quảng cáo đều có trọng lượng nhẹ nên chống ổn định lật bằng cách chôn móng sâu, đài móng đủ rộng. Nếu cần thiết có thể dùng giải pháp móng cọc với số lượng cọc ép và khoảng cách từ cọc ép đến tim cột đủ lớn để cân bằng với momen lật. Ngoài ra, có thể dùng đá ở trên tạo trọng lượng chống lật, tiến độ thi công nhanh hơn. Nếu dùng cọc chắc chắn tốn hơn (tiền di chuyển thiết bị đóng cọc, khối lượng cọc không lớn).

biển tấm lớn 1 cột    biển tấm lớn cột tròn

Thiết kế móng của biển quảng cáo tấm lớn 1 cột

Móng phải có cấu tạo cốt thép chịu nhổ để không bị lật do gió thổi. Thông thường móng người ta không bố trí cốt thép lớp trên chỉ cấu tạo chống nứt, chỉ bố trí 01 bản vỉ móng dùng để chịu lực vì cho rằng trọng lực của công trình luôn luôn ép móng xuống. Nhưng ở đây lực gió lớn có thể làm xoay móng tức là nhổ bật bảng lên. Dẫn đến việc ta phải bố trí cốt thép ở phía trên để chịu lực này.

Công ty quảng cáo F3VIETNAM nhận thi công - lắp đặt  biển  quảng cáo tốt nhất, nhanh nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, cẩn thận sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)