Trang trí đô thị tại Hà Nội

Việc trang trí ánh sáng khu đô thị không chỉ góp phần chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho mọi người trong đêm mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ và tạo bản sắc riêng cho khu đô thị đó.

Trước đây, việc chiếu sáng chỉ là đẩy lùi bóng tối thì hiện tại, với sự phát triển của cách mạng khoa học kỹ thuật, đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao, chiếu sáng ngoài việc phải đảm bảo điều kiện tiện nghi lao động, tiện nghi sinh hoạt của con người còn phải làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc, cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật và tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Chiếu sáng khu đô thị gồm các thành phần:
– Chiếu sáng công năng để phục vụ cho sinh hoạt, đảm bảo ánh sáng cho người dân và phương tiện giao thông, đảm bảo an ninh khu vực, chiếu sáng cảnh quan đô thị vào ban đêm.
– Chiếu sáng mỹ thuật bao gồm chiếu sáng các công trình kiến trúc tượng đài, khu vui chơi giải trí, sân khấu sự kiện, lễ hội, cổng vòm,…  các khu đô thị muốn được nổi bật trong đêm, có bản sắc riêng cho từng khu thì không thể thiếu được hệ thống chiếu sáng mỹ thuật Việc tổ chức chiếu sáng mỹ thuật không gian công cộng trong các khu đô thị mới sẽ góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cũng như đảm bảo hiệu quả cảm xúc thẩm mỹ.
Các hệ thống trang trí khu đô thị bằng đèn led là một lựa chọn hợp lý bởi màu sắc, chủng loại đa dạng, giấ cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng.

Trong nghệ thuật chiếu sáng không gian công cộng không chỉ nghiên cứu về mầu sắc, cường độ chiếu sáng của đèn mà còn phải nghiên cúu về hình thức, kiểu dáng của đèn vì không chỉ trang trí cho không gian công cộng về ban đêm mà còn có tác dụng rất lớn trong tổ chức không gian công cộng vào ban ngày.
Sử dụng chiếu sáng gây ấn tượng tại các không gian lớn như quảng trường, sân chơi, sân tập thể dục thể thao… Có thể kết hợp hệ thống chiếu sáng tại các thảm cỏ, đài phun nước, tượng đài…
Kết hợp các loại hình chiếu sáng và phối kết bố trí đèn chiếu từ trên cao xuống, chiếu ngang tầm mắt và chiếu sáng hắt từ dưới lên để tạo lập tính liên kết  liên hoàn cho không gian, mang lại hiệu quả gần gũi, thân thiện, tiện nghi cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo, thi công hệ thông ánh sáng, công ty quảng cáo F3 Việt Nam chúng tôi có thể:
- tư vấn lắp đặt hệ thống đèn trang trí đô thị
- lên phương án lắp đặt hệ thống đèn trang trí đô thị
- thi công các hệ thống như trang trí cổng vòm, trang trí sự kiện, lễ tết,các khu vui chơi giải trí...

F3VIETNAM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí và chiếu sáng đường phố , cùng với đó là nguồn nhân lực và trang thiết bị hiện đại.   Đảm  bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất .

-----------------------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)