Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm ở Hà Nội

F3 Việt Nam chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, phác họa Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế và cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói. Miễn phí thiết kế gian hàng triển lãm cho khách hàng khi thi công gian hàng hội chợ, mô hình 3D, Thiết kế đồ họa & sản xuất gian hàng hội chợ triển lãm tại Hà Nội và các tỉnh.

1. Tư vấn thiết kế, lên hình ảnh, market sản phẩm theo yêu cầu.

2. Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu.

3. Lên Market, bố cục sản phẩm, lên ý tưởng không gian trưng bày.

 

thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt quảng cáo và thi công gian hàng hội chợ triển lãm.

F3 Việt Nam đã tư vấn và có nhiều đóng góp tạo nên thành công cho hơn 500 doanh nghiệp với các dự án, công trình với quy mô lớn, nhỏ và vừa, Gắn kết, làm cầu nối, tạo dựng thương hiệu, setup chương trình Event và chiến dịch quảng cáo cho các Công ty và doanh nghiệp. 

F3 Việt Nam chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói. 

Thi công các hạng mục, lắp đặt gian hàng làm Event, Booth Quảng Cáo,  quầy kệ trưng bày, các sản phẩm POSM quảng cáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất và thi công gian hàng quảng cáo, các hạng mục event ngoài trời F3 Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian triển lãm, giúp cho quảng cáo marketing sản phẩm thêm ấn tượng, phong phú đa dạng nhiều màu sắc, luôn hổ trợ hậu chương trình, tư vấn, giám sát, luôn tạo niềm tin tuyệt đối về dịch vụ, chất lượng và tiến độ mọi công trình mà chúng tôi thực hiện.

thi công gian hàng triển lãm

thi công gian hàng hội chợ

dựng gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm hay triển lãm gian hàng

Là khâu quan trọng tạo dựng thương hiệu cốt lõi, nó góp phần quan trọng, là khâu không thể thiếu trong chiến lược Marketing đưa sản phẩm đến với các doanh nghiệp. Hội chợ triển lãm là nơi giao thương, tương tác giữa rất nhiều các doanh nghiệp và khách hàng trong cùng lĩnh vực, cũng là nơi tạo ra sự đột phá trong tư duy thị hiếu và thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng cho doanh nghiệp mình? Ngoài giá trị thương hiệu thì Thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm độc đáo là ưu tiên hàng đầu.

Đặt doanh nghiệp của bạn ngoài việc cạnh tranh với một môi trường triển lãm ấn tượng dựa trên một trong những hệ thống thiết kế triển lãm sáng tạo và độc đáo của chúng tôi..

F3 Việt Nam chúng tôi có các kỷ sư thiết kế, các kỷ sư quản lý dự án và các nhà xây dựng nổi bật, sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp triển lãm hiệu quả showactivation miễn phí thiết kế. Chỉ với một mục tiêu trong tâm trí: thành công triển lãm của doanh nghiệp

Đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm ở Hà Nội uy tín ?

F3 VIỆT NAM CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Chúng tôi xây dựng dịch vụ trọn gói bao gồm phác họa, Design ý tưởng, tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu, đề xuất của khách hàng.

Miễn phí thiết kế triển lãm đứng 3D cho lần thi công tiếp theo

Thiết kế đồ họa & sản xuất

Sản xuất không gian Triển lãm

Đảm bảo đạt 100% chất lượng công trình như mẫu.

Lắp đặt thi công trên phương thẳng đứng và bố trí không gian trưng bày

Đặc biệt, giá của chúng tôi là rất cạnh tranh. Bạn có thể mong đợi một thiết kế độc ấn tượng và lạ mắt trong một phạm vi với ngân sách hợp lý

Với những yêu cầu cơ bản của bạn.

Vì vậy, đây là đề nghị của chúng tôi: chúng tôi sẽ làm cho bạn miễn phí và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào một thiết kế 3D cho triển lãm tiếp theo của bạn bao gồm cả xây dựng thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn? Chúng tôi muốn cho bạn thấy sự kỳ diệu tuyệt vời trong quá trình thiết kế thi công gian hàng của mình.

gian hàng triển lãm đẹp

gian hàng trưng bày

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.