Thiết kế mô hình quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế mô hình quảng cáo hay còn gọi là Mockup quảng cáo là khá cần thiết và luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng & thân thiện với sản phẩm bởi sự thiết thực, ấn tượng và dễ hình dung.

Một trong những phương thức xây dựng thương hiệu và xúc tiến bán hàng của doanh nghiệp đó là việc tham gia vào các hội trợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng nhằm tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới. Một trong các hoạt động được doanh nghiệp nghành hàng tiêu dùng tại siêu thị đó là hoạt động xây dựng thương hiệu đây là các hoạt động nhằm giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu công dụng mới, review lại thương hiệu hay một chiến dịch chăm sóc khách hàng,…

Thiết kế mô hình quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Mô hình quảng cáo sự kiện

Tuy nhiên, việc thiết kế một gian hàng hội chợ hay một cửa hàng trưng bày hay một gian hàng ấn tượng truyền tải được thông điệp hay hình ảnh của sản phẩm và nhãn hiệu đóng một vai trò rất quan trọng để branding thương hiệu.

F3VIETNAM sẽ giới thiệu một số hạng mục thiết kế trưng bày:

1. Gian hàng kích hoạt

Sử dụng trong việc demo sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm mới tại một địa điểm như siêu thị hay hội chợ triển lãm. Thiết kế phải thích hợp cho những hoạt động nhằm thu hút khách hàng mục tiêu.

Thiết kế phải thể hiện đươc tính:

+ Thể hiện được hình ảnh của nhãn hiệu, sản phẩm

+ Thích hợp cho các hoạt động tại booth như hoạt náo – Trò chơi – Đổi quà hay Demo sản phẩm

Mẫu thiết kế mô hình quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Mô hình gian hàng kinh doanh du lịch

2. Showroom sản xuất

Showroom ản xuất sử dụng chủ yếu trong việc trưng bày sản phẩm, ngoài việc thiết kế phải bám sát theo hình ảnh của sản phẩm, thể hiện được thông điệp cốt lõi của sản phẩm, chẳng hạn Dove làm trắng da một cách tự nhiên thì chúng ta phải thể hiện ở trong thiết kế những hình ảnh mang tính tự nhiên lồng những model vào với hình ảnh đó để thể hiện thông đẹp trắng đẹp tự nhiên.

Mẫu thiết kế mô hình quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Mô hình gian hàng Dove

Cách bố cục sắp xếp, vị trí từng khu vực trưng bày sản phẩm phải thân thiện, ví trí bàn tiếp khách và khu vực  tư vấn, vị trí đặt những tài liệu quảng cáo giới thiệu sảnphẩm,…

3. Trưng bày  

Đây là những kệ trưng bày sản phẩm trong hội chợ - tại siêu thị - tại showroom hay cửa hàng kinh doanh, mẫu thiết kế sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, vị trí trưng bày không gian,… Ví dụ tại siêu thị phải thiết kế sao cho tận dụng được không gian diện tích để trưng bày sản phẩm, phải sáng tạo và thu hút sự chú ý.

Thiết kế mô hình quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Mô hình quảng cáo thiết bị nội thất

Tuy nhiên tại cửa hàng trưng bày thiết kế phải mang tính thẩm mỹ sang trọng thể hiện được hình ảnh sản phẩm giúp cho khách hàng cảm nhận được giá trị vô hình mà sản phẩm mang lại.

4. Cửa hàng sản xuất

Đây là một dạng thiết kế của showroom sử dụng trong hình thức kinh doanh và giới thiệu sản phẩm, ngoài việc thiết kế bố cục, hình ảnh, màu sắc cách trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt. Đặc biệt trong những hội chợ triển lãm thiết kế cần phải thông thoáng những vẫn đảm bảo được tính sang trọng. Một điều quan trọng phải gọn gàng dễ thi công dễ vận chuyển để tiếp kiệm chi phí.

Thiết kế mô hình quảng cáo đẹp uy tín tại Hà Nội

Mô hình quảng cáo nội thất

Chú ý: Tất cả các mẫu thiết kế đều phải có:

+ Thiết kế phải gắn liền với đặc tính của sản phẩm (màu sắc - hình ảnh - mẫu mã).

+ Mẫu thiết kế phải mang tính khả thi như: chất liệu sản xuất, sản xuất và thi công, thuận tiện việc lắp đặt tháo dỡ,…

+ Thiết kế phải phụ thuộc vào chất liệu thi công sản xuất

+ Thiết kế phụ thuộc vào nơi tổ chức sự kiện.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)