Thiết kế, làm thẻ tên cài áo

F3 Việt Nam chuyên nhận làm thẻ tên nhân viên với nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như làm thẻ tên bằng mica, thẻ tên cài áo nhựa cứng, in thẻ tên bằng kim loại ăn mòn đều được làm bằng nam châm hoặc kim cài để gắn lên áo.

 Thẻ tên nhân viên được in những thông tin như tên, vị trí chức vụ đang công tác, logo hoặc tên của doanh nghiệp. Thể hiệnnhân viên dễ dàng trao đổi và thân thiện hơn. đầy đủ rõ ràng những thông tin chi tiết tỉ mỉ để dể dàng quản lý cũng như hỗ trợ nhau trong vấn đề công việc, giúp cho các

Thẻ tên nhân viên

Việc sử dụng Thẻ tên nhân viên tại Doanh Nghiệp nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Khi những khách hàng trực tiếp đến cơ quan trao đổi công việc cũng như đàm phán kí kết các hợp đồng kinh doanh, hay khách hàng đến ngân hàng để làm các thủ tục rút và gửi các khoản tín dụng khác nhau khi nhìn vào thái độ cũng như tác phong chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt họ. Qua đó cũng góp phần đánh bóng hình ảnh cũng như tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp. Với chiếc thẻ tên nhân viên cài áo tiếng thơm đồn xa từ đó sẽ có nhiều khách hàng quan tâm đến và có thể sẽ có ý định sử dụng các dịch vụ sản phẩm của công ty cung ấp.

Thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên

In thẻ tên nhân viên được sử dụng trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau từ thẻ tên nhân viên mica, thẻ tên nhân viên kim loại, thẻ tên nhân viên bằng đồng… với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau phù hợp với logo cũng như đồng phục của công ty bạn sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa phù hợp.

Thẻ tên nhân viên

Thẻ tên nhân viên

F3 Việt Nam nhận in ấn trên mọi vật liệu, mạ vàng trên mọi chất liệu, tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối in thẻ-tên-nhân-viên và các loại biển quảng cáo độc đáo hàng đầu trên cả nước. F3 Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến tất cả quý khách hàng đều hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và cung cấp :

biển-chỉ-dẫn,...biển chức danh văn phòng , biển phòng ban

_  thiết kế in ấn danh thiếp card visit

Qúy khách có nhu cầu làm thẻ tên nhân viên xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

???? Xưởng SX: Phú Đa, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

☎ Tel: 024 3200 7905

☎ Hotline: 0976.987.555

???? Email: f3vietnam2008@gmail.com

???? Website: https://f3vietnam.vn