Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng và khách hàng tiềm năng

Như chúng ta đã biết, một công ty, một doanh nghiệp hay một cá thể nào đó muốn truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình thì không thể nào thiếu được các hình thức quảng cáo. Một trong các hình thức quảng cáo là thông qua các bảng hiệu, biển quảng cáo, pano, phông bạt..... Dù chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt.

Đó chính là cách maketing chuyên nghiệp đánh trên cả 2 mảng truyền thông trực tiếp hoặc gián tiếp. Mà trực tiếp đó chính là bảng hiệu quảng cáo đây vẫn là cách truyền thống hiệu quả từ trước tới nay có hiệu quả cực lớn.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thi công bảng hiệu quảng cáo

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

 Để thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo thì phải có những bước cơ bản chứ không phải có thể bắt tay vào làm ngay liền và tập tức.

 • Khảo sát, tư vấn quy cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo: Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm thi công bảng quảng cáo để đánh giá, xem xét và đo đạc kiểm tra địa điểm. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận để xử lý thông tin mang về công ty một cách cận thận và gửi toàn bộ thông tin cho kiến trúc sư thiết kế và tính các khoản sơ bộ để phản hồi lại khách hàng tham khảo.
 • Hỗ trợ thiết kế bảng hiệu phù hợp: Sau khi lấy các thông tin cơ bản và những con số chính xác ở vị trí làm bảng hiệu quảng cáo, nhân viên chúng tôi sẽ về và thiết kế sơ bộ dựa trên yêu cầu của khách hàng, đồng thời bằng những kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi sẽ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp… Sau khi đưa cho khách hàng tham khảo để vừa ý khách hàng và sự thống nhất của 2 bên để có thể báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng, và bên thi công sẽ sản xuất theo đúng bản thiết kế đó.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Những mẫu biển hiệu quảng cáo  đẹp tại Cầu Giấy

 • Lên hợp đồng, tạm ứng thi công bảng hiệu quảng cáo:  Sau khi cả 2 trao đổi và có thể tiến hành thi công thì cả 2 cùng lên các hợp đồng và điều khoản cho hợp lý. Trong đó khách hàng nên tạm ứng 1 khoản để chi trả các vật liệu và các khoản chi phí ban đầu như tiền cọc để một bản hợp đồng có giá trị hơn.
 • Gia công sản xuất bảng hiệu quảng cáo: Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vẫn chuyển bảng hiệu tới công trường thực nghiệm cần lắp đặt, khách hàng lúc này cũng nên có mặt tại công trình để có thêm phát sinh thì cũng có  thể giải quyết được các vấn đề đáng lo ngại. Khách hàng có thể an tâm với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp, vì vậy nên việc thi công sẽ được đảm bao an toàn, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Bảng hiệu quảng cáo làm nổi bật nhà hàng ăn

 • Nghiệm thu, quyết toán công trình: Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng của bảng hiệu. Sau khi thanh toán công trình chúng tôi sẽ bàn giao sớm nhất cho khách hàng.
 • Bảo hành và chế độ: Với cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi sẽ có hạn bảo hành định mức nên khách hàng có thể yên tâm. Nếu trong thời gian bảo hành nếu có trục trặc hay vấn đề phát sinh thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật công ty nhanh chóng khắc phục cho khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Thi công biển hiệu tòa nhà cho Vin Home

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ của chúng tôi

Hiện nay chúng tôi đã và đang cho ra rất nhiều các dịch vụ về quảng cáo nhằm có thể giúp cho quý khách hiểu biết hơn về các dịch vụ của công ty chúng tôi để sao cho quý khách có thể lựa chọn được các dịch vụ thích hợp nhằm quảng bá sản phẩm cũng như quảng cáo thương hiệu cho công ty quý khách. Và dưới đây là một trong những dịch vụ về quảng cáo thi công bảng hiệu của công ty chúng tôi:

Làm bảng hiệu alu

Thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn

Làm bảng quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi inox

Thi công bảng hiệu bạt hiflex

Làm chữ nổi tòa nhà

Thiết kế thi công ốp mặt dựng alu

Làm hộp đèn quảng cáo sử dụng đèn LED

Bảng hiệu quảng cáo tòa nhà

Thiết kế biển hiệu đẹp uy tín tại Hà Nội

Thi công thiết kế biểu hiệu cho quán cafe

Ưu điểm và nhược điểm của biển hiệu quảng cáo

Hiện có rất nhiều loại hình quảng cáo biển quảng cáo; áp phích, bản tin, tờ rơi,…để quảng bá thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bằng biển hiệu khá được nhiều khách hàng chọn lựa. Vậy chúng ta cùng xem ưu và nhược điểm của chúng nhé:

– Ưu điểm:

 • Rất lớn và bắt mắt
 • Mục tiêu một thị trường rộng lớn và đa dạng
 • Thông tin dễ dàng đăng ký
 • Tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng
 • Phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức
 • Mục tiêu lớp trung lưu và thượng lưu
 • Thông tin ảnh (hiệu ứng thị giác mạnh mẽ)
 • Xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm
 • Tăng nhanh doanh số bán hàng
 • Khác hàng được bảo đảm
 • Khách hàng dễ tìm thấy bạn

Mẫu thiết kế biển hiệu đẹp tại Hà Nội

Thi công biển hiệu cho shop thời trang

– Nhược điểm

 • Chi phí cao cho việc tiếp xúc ngắn ngủi
 • Rủi ro từ sự phá hoại, điều kiện thời tiết
 • Vấn đề tầm nhìn
 • Chế độ dừng của quảng cáo
 • Thời gian không nhạy cảm
 • Không có thông tin phản hồi
 • Không có lợi thế về không gian
 • Không nhằm vào một thị trường cụ thể
 • Công cụ quảng cáo ngắn hạn
 • Thông tin hạn chế

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chất lượng ở đâu?

Từ những đặc điểm nổi bật mà bảng hiệu mang lại cùng với những ưu điểm và nhược điểm mà loại biến hiểu này mang đến cho chúng ta chắc chắc các bạn rất mong muốn chọn hình thức quảng cáo nâng tầm giá trị cho thương hiệu và doanh nghiệp mình qua bảng hiệu quảng cáo đúng không ạ?

Thiết kế biển hiệu đẹp tại Hà Nội

Công ty quảng cáo F3VIETNAM luôn khiến khách hàng hài lòng và mong muốn được hợp tác lâu dài

- Về đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên tư vấn -- thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo F3VIETNAM tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Mẫu thiết kế biển hiệu đẹp

Thi công biển hiệu 

– Phương châm làm việc: Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi”. Chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng”

Thiết kế biển hiệu uy tín tại Hà Nội

Biển hiệu sang trọng của quán ăn Nét Huế

– Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của Công ty quảng cáo F3VIETNAM không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

– Chúng tôi không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)