Thi công cổng chào sự kiện

Trong hầu hết các sự kiện không kể lớn, nhỏ như khai trương, động thổ, triển lãm, hội chợ... các doanh nghiệp đều chú trọng vào việc thiết kế, sản xuất cổng chào ấn tượng và bắt mắt cho khách hàng.

Chúng tôi nhận Thi công cổng chào đường phố và thi công trang trí led, nhận thi công cổng chào sự kiện trên toàn quốc, chúng tôi đã từng Làm cổng chào đường phố tại các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. Bởi đây là một hình thức nổi bật, giúp tăng hiệu ứng chào mừng, thu hút đám đông.

làm trang trí cổng chào đẹp

Làm cổng chào sự kiện cho công ty Fico

1. Mục đích của cổng chào là gì ?

Việc sử dụng cổng chào trong các sự kiện có mục đích mang thông điệp chào đón chính thức đối với khách mời và nội dung sự kiện đó. Đồng thời trang trí và báo hiệu bắt đầu địa điểm tổ chức sự kiện đó.

Ngoài ra, việc thiết kế, trang trí cổng chào nổi bật, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách mời tham dự sự kiện. Cổng chào là cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh công ty đến với mọi người bằng cách tạo sự chú ý, thu hút ánh nhìn người tiêu dùng cũng như đối tác kinh doanh.

làm cổng chào sự kiện đẹp

Cổng chào sự kiện của công ty Samsung

2. Vị trí Cổng chào ở đâu ?

Cổng chào thường được đặt tại nơi bắt đầu của sự kiện như lời chào đón khách mời tham gia sự kiện.

làm cổng chào sự kiện uy tín tại Hà Nội

Cổng chào ngày hội du lịch 2017

3. Hình thức, nội dung như thế nào ?

Cổng chào sự kiện thường được thiết kế với màu sắc chủ đạo phù hợp với toàn bộ chương trình hoặc màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nội dung tùy thuộc vào từng chương trình với đầy đủ tên chương trình và thời gian diễn ra sự kiện.

Cổng chào sự kiện cần chú ý kích thước để không gây cản trở cho các phương tiện khi di chuyển qua.

Làm cổng chào sự kiện giá rẻ tại hà nội

Cổng chào sự kiện hội sách tại tp. HCM

4. Phân loại cổng chào ra sao ?

Cổng chào có nhiều loại khác nhau như cổng chào hình khối, cổng hơi, cổng bóng... Tùy vào quy mô cũng như tính chất riêng của từng sự kiện để có thể lựa chọn được cổng chào phù hợp.

Cổng chào hình khối thường được dựng khung sắt và căng bặt thường được dùng trong các sự kiện khai trương, động thổ. Cổng hơi, cổng bóng thường được dùng nhiều tại các hội chợ, triển lãm, các chương trình thiếu nhi ...

làm cổng chào sự kiện đẹp

Cổng chào sự kiện ngày hội việc làm

Công ty Làm biển quảng cáo F3VIETNAM  chuyên thi công lắp đặt làm các loại biển hiệu quảng cáo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất. Nhận thi công cổng chào tại các tỉnh trên toàn quốc. In phun quảng cáo băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao.Nhìn lại chặng đường lịch sử trong10 năm qua, công ty Quảng cáo F3VIETNAM  từ một công ty nhỏ, số nhân lượng nhân viên ít bằng sự lao động không biết mệt mỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và đã phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh như ngày nay.

----------------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)