Thi công biển trung tâm anh ngữ ATLANTIC

Biển quảng cáo của bạn phải tạo nên sự khác biệt, ấn tượng hơn so với bất cứ mẫu biển quảng cáo nào. Ở trong nó như chứa mị lực khiến bất cứ ai ngay lần đầu chạm mặt đều không khỏi tò mò, thích thú.

Để quảng bá tốt cho trung tâm Anh ngữ thì không chỉ cần phải làm marketing toàn diện các kênh online mà biển quảng cáo trung tâm Anh ngữ thực sự rất quan trọng. Nó giúp gây ấn tượng, cung cấp thông tin cho khách hàng đi qua địa điểm trung tâm và khách hàng sinh sống ngay tại nơi trung tâm Anh ngữ hoạt động. 

Hầu hết các trung tiếng Anh đều sử dụng những chất liệu cao cấp cho chiếc biển quảng cáo của mình. Màu sắc đều rất bắt mắt với gam màu chủ yếu là xanh và đỏ  Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho chiếc biển quảng cáo trung tâm Anh ngữ của mình thì có thể tham khảo bài viết này của F3 Việt Nam để tham khảo và từ đó có ý tưởng độc đáo cho biển quảng cáo của trung tâm.

Dưới đây là những hình ảnh F3 Việt Nam thi công biển quảng cáo Trung tấm anh ngữ ATLANTIC:

 

Thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà

ATLANTIC Group

Biển ATLANTIC

Backdrop trung tâm anh ngữ ATLANTIC

Biển phòng quay phim

Biển phòng Seoul

Biển phòng New York

Biển phòng Auckland

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.