Thi công biển hộp đèn 3M cho siêu thị Lan Mart

Hiện nay, biển hộp đèn 3M đang dần được yêu thích bởi các ngân hàng, siêu thị, nhà hàng,...Bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền của nó. Quảng cáo F3 Việt Nam là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Biển bạt 3M hay hộp đèn 3M chất liệu làm biển quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu này được nhiều khách hàng biết đến với khả năng xuyên sáng tối ưu và giữ màu ổn định trong thời gian dài.

Bài viết dưới đây là hình ảnh biển hộp đèn 3M do F3 Việt Nam thiết kế và thi công cho siêu thị Lan Mart.

Biển được cấu tạo từ: 

- Chất liệu bạt 3M in uv chất lượng cao

- Khung nhôm định hình Hàn Quốc cao cấp bản dày 8 cm

- Led thanh dài 1m siêu sáng

F3 Việt Nam thi công biển Lan Mart

Thi công phần mặt biển chính bạt 3M Lan Mart

Gia công phần biển cột Lan Mart

Hình ảnh hoàn thành hệ thống biển Lan Mart

Thi công bảng hộp đèn 3M ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công biển hộp đèn 3M. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín để chọn được những chất liệu biển quảng cáo có độ bền cao, chịu được nhiều điều kiện thời tiết vì hầu hết các biển hiệu đều được dựng ngoài trời.

Quảng cáo F3 Việt Nam là đơn vị chuyên thi công biển hiệu bạt 3M uy tín và chất lượng nhất. Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế tài hoa, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt tận tâm. Công ty đảm bảo những công trình biển quảng cáo sau khi lắp đặt sẽ luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Tại F3 Việt Nam bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc biển hiệu quảng cáo ưng ý với đa dạng các loại chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị thi công biển hộp đèn 3M như mong muốn, đừng ngần ngại liên hệ với  Quảng cáo F3 Việt Nam tại các địa chỉ liên lạc sau:

Hotline: 0976 987 555

Email: f3vietnam2008@gmail.com

Website: https://f3vietnam.vn/

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.