Thi công biển bạt công trình giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Thi công biển bạt hàng rào hiện đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Những yếu tố được các chủ doanh nghiệp quan tâm và chú trọng phát triển nhất.

Tình hình hiện nay dường như đang “chiều lòng’ các doanh nghiệp khi mà vô số công trình đua nhau “mọc” lên ở khắp các con đường trong thành phố, phần hàng rào xung quanh nghiễm nhiên trở thành “mảnh đất vàng” cho nhiều doanh nghiệp tùy ý quảng bá hình ảnh.

Hình thức quảng cáo thông qua việc thi công biển bạt hàng rào công trình ra đời như một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thi công biển bạt công trình giá rẻ tại Hà Nội

Biển bạt quây quanh công trình

1.  Cùng tìm hiểu biển bạt hàng rào công trình là gì ?

Hàng rào công trình chính là phần rào chắn được dựng bao quanh các công trình đang trong quá trình thi công nhằm bảo vệ, tránh trộm cắp và đảm bảo an toàn cho người dân, đồng thời, tăng tính thẩm mĩ cho đường phố.

Thi công biển bạt công trình chất lượng đẹp

Thi công biển bạt chắn công trình

Tận dụng tối đa bề mặt rào chắn được dựng lên đó, ngành dịch vụ thi công biển bạt hàng rào công trình ra đời, nhanh chóng đạt được hiệu quả nhất định và hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

2. Một số lưu ý khi thi công biển bạt hàng rào công trình

Một số yếu tố khác cần quan tâm khi quyết định thi công biển bạt hàng rào công trình chính là các lựa chọn về mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu in, kết cấu khung, chất lượng vật liệu in,…

Và quan trọng nhất là, cơ sở thi công uy tín, chất lượng cao.

Ngoài những yêu cầu về độ thu hút và gây ấn tượng, nội dung cần ngắn gọn, rõ ràng, nhưng phải đánh mạnh vào lợi ích của khách hàng.

Đồng thời, cung cấp được đầy đủ thông tin về công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Làm thi công biển bạt công trình uy tín tại Hà Nội

Biển bạt quây quanh công trình, tăng độ mỹ quan đô thị

3. Thi công biển bạt hàng rào công trình mang lại những hiệu quả gì ?

Biển bạt hàng rào công trình đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông, mang hình ảnh của doanh nghiệp từng bước tiếp cận người tiêu dùng một cách gần gũi, thân thiện và nhanh tới người tiêu dùng.

a. Hiệu quả truyền thông tới khách hàng cao

Nhờ vào diện tích rộng rãi, các doanh nghiệp có thể tự ý quảng bá những hình ảnh và thông điệp tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người, cũng như lượng khách hàng tiềm năng. Thêm vào đó, hàng rào công trình thường được đặt ở nơi rộng rãi, dễ dàng rơi vào tầm nhìn của mọi người qua đường, nếu nội dung quảng cáo đủ thu hút, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được lưu vào tâm trí của nhiều người, điều đó rất tốt cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh.

Thi công biển bạt công trình đẹp uy tín

Hiệu quả truyền thông tới khách hàng cao

Biển quảng cáo ngoài trời chính là một hình thức giao tiếp của doanh nghiệp đối với những khách hàng, trong số đó, biển bạt hàng rào công trình chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Được đông đảo mọi người biết và nhớ đến chính là một thành công lớn đối với bất kì doanh nghiệp nào, bởi lẽ, một khi có nhu cầu, khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến những thương hiệu quen thuộc thường nhìn thấy mỗi ngày.

b. Tiết kiệm chi phí, thời gian và công lắp đặt

Vì tận dụng tối đa phần bề mặt của hàng rào công trình, chi phí cho việc thi công biển bạt hàng rào công trình là vô cùng thấp, nguyên vật liệu sử dụng cũng không phải là loại quá đắt tiền.

Quá trình thi công, lắp đặt biển bạt hàng rào quảng cáo vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không chỉ tiết kiệm chi phí dành cho nhân công mà còn tiết kiệm được kha khá thời gian cho doanh nghiệp.

mẫu thi công biển bạt công trình tại Hà Nội

Thi công, lắp đặt biển bạt hàng rào quảng cáo đơn giản

c. Bền bỉ, tuổi thọ cao

Tuổi thọ của biển bạt hàng rào công trình có thể lên đến hàng chục năm, trong các trường hợp hư hại cần sửa chữa, chi phí cũng vô cùng thấp, không đáng kể.

Với nguyên liệu sử dụng trong thi công biển bạt hàng rào công trình là loại chất liệu dẻo dai và bền đẹp, và đặc biệt là khả năng chống chịu với các tác động của môi trường vô cùng tốt, ít xảy ra hư hỏng.

Thi công biển bạt công trình tại Hà Nội

Biển bạt bền bỉ, tuổi thọ cao

4. Địa chỉ thi công biển bạt hàng rào công trình nào ở Hà Nội uy tín, chất lượng giá tốt ?

Công ty quảng cáo F3VIETNAM  là đơn vị hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công biển quảng cáo tấm lớn, biển hàng rào công trình xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, đến với chúng tôi quý khách sẽ được làm việc với đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn báo giá cạnh tranh, thiết kế miễn phí, nhanh.

Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng từ khâu tư vấn cho đến thiết kế, thi công và lắp đặt các loại biển hiệu, biển quảng cáo,…

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.