Sản xuất chữ nổi đồng

Sản phẩm chữ nổi đồng hiện nay trên thị trường thường rất được ưa chuộng. Với chất liệu sản phẩm thể hiện giá trị tinh tế cao, mang sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Thi công biển chữ nổi đồng

CHỮ NỔI CHẤT LIỆU ĐỒNG

- Ưu điểm: Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ.

Kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ sẽ mài nhẵn bằng giấy giáp nước. Sau đó phủ nên lớp mặt bằng lớp 2k tao độ bóng.

Loại chữ đồng này thường sử dụng làm sologan, logo trong backdrop văn phòng.

- Nhược điểm: Giá thành đắt nên người nên không phù hợp với những người có kinh phí hạn hẹp, và rễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.

Làm biển chữ nổi đẹp tại Hà Nội

BIển chữ nổi đồng của cửa hàng PNJ

Biển hiệu công ty bằng đồng, biển tên công ty bằng inox, Làm bảng tên công ty

“Giá làm biển công ty bằng đồng có lẽ phải cao ngất mà chất lượng thì chưa biết thế nào”?

Nếu nghĩ vậy thì bạn đã lầm to rồi, không phải bỗng dưng mà hàng ngàn doanh nghiệp sau khi lựa chọn đối tác làm quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh đều nhất loạt làm biển công ty bằng đồng nếu không biết đến những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm quảng cáo này đâu.

Qua những chia sẻ dưới đây, hãy để Quảng Cáo F3VIETNAM chứng minh cho bạn thấy nhé!

Biển công ty bằng chữ inox vàng

Đặc điểm của đồng làm biển công ty bằng đồng là gì?

Trong số các chất liệu làm biển công ty quen thuộc như inox, nhựa mica, fomex, kính, … đồng là kim loại dẻo được sử dụng phổ biến để làm biển tên công ty bằng đồng, làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, …

Nhờ khả năng dễ uốn và dễ dát mỏng nhất. Có mức giá xấp xỉ biển quảng cáo inox, biển công ty bằng đồng chống oxy hóa và ăn mòn tuyệt đối, bề mặt láng mịn, ánh gương rất sang trọng.

Do đó, sử dụng biển công ty bằng đồng sẽ tạo nên vẻ đẹp đậm khí chất cho không gian làm việc của bạn.
Phân loại theo kết cấu, dịch vụ làm biển hiệu công ty bằng đồng của Quảng Cáo F3VIETNAM cung cấp đa dạng các sản phẩm biển công ty bằng đồng trong nhà và ngoài trời như:
-  Làm biển chữ nổi quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh bằng đồng, làm biển chữ nổi đồng uốn gáy hiển thị logo, tên và địa chỉ công ty (kết hợp giữa bộ chữ nổi bằng đồng và mặt biển bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, fomex, inox, gỗ, bạt hiflex in phun kỹ thuật số, …)

-  Làm biển chữ hút nổi bằng đồng cho công ty, văn phòng

-  Làm biển công ty bằng đồng gắn đèn led hắt chân chữ

-  Làm biển công ty bằng đồng in chữ chìm sơn màu

-  Làm biển phòng ban, làm biển chức danh, làm thẻ tên, thẻ số bằng đồng ăn mòn

-  Làm bảng chỉ dẫn, bảng nội quy công ty bằng đồng

-  Làm tấm ốp 3D quảng cáo, làm vách ngăn CNC bằng đồng

-  Thiết kế và làm logo công ty bằng đồng

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Chất liệu đồng không phải là loại chất liệu rẻ, vì thế việc ứng dụng chúng vào các loại biển quảng cáo sẽ không quá phổ biến.

Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này mà nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo bằng đồng để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình.

Biển quảng cáo bằng đồng phổ biến có 2 loại: biển đồng ăn mòn với các nội dung khắc chìm màu nổi, hoặc biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng.

Cả 2 đều mang lại một ưu điểm chung là tính thẩm mỹ và tạo ra lợi thế về mặt đẳng cấp cho thương hiệu.

Biển quảng cáo chữ nổibiển chữ nổi, chữ mica nổi 3D, Chữ tole, chữ nổi inox, chữ bằng đồng, làm chữ nổi giá rẻ, biển quảng cáo giá rẻ.

Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.