Nhận thiết kế phối cảnh 3D tại Hà Nội

Phối cảnh 3D cung cấp những góc nhìn, hình ảnh khách quan, phác vẽ được nét chân thực nhất về dự án xây dựng mà khách hàng đang triển khai. Công ty Quảng cáo F3 Việt Nam chuyên thiết kế phối cảnh 3D tại Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế phối cảnh 3D tại Hà Nội

Công ty Quảng cáo F3 Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn lên ý tưởng, vẽ phối cảnh kiến trúc, mở quán cafe, nhà hàng, nội ngoại thất.

Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin là đơn vị vẽ phối cảnh chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng và chủ đầu tư với giá cả hợp lý và đảm bảo hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế tại các quận huyện Hà Nội như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh, Thị xã Sơn Tây  Các tỉnh khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

Các lĩnh vực thiết kế phối cảnh 3D

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công cải tạo xây dựng nội, ngoại thất: showroom, nội thất nhà ở, văn phòng cho thuê, nhà nghỉ, khách sạn, vẽ mẫu đồ gỗ, vẽ biển hiệu quảng cáo, nhà hàng, quán bar, cà phê.

Vẽ 3D phối cảnh nội thất


Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc


Vẽ phối cảnh quy hoạch

 

Vẽ phối cảnh sân vườn tiểu cảnh, đường phố


Vẽ phối cảnh đơn lẻ

Thiết kế 3D được dùng để làm gì?

Thiết kế phối cảnh 3D sử dụng các công cụ phần mềm để tạo nên một hình ảnh 3D về các đối tượng như: cửa hàng, biển quảng cáo, nhà cửa, phòng, môi trường, không gian, nhân vật, bản thiết kế tòa nhà ... các công trình dự án trước khi thi công, các tác phẩm nghệ thuật.

Vẽ mỹ thuật khác vẽ 3D ở điểm nào?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành thiết kế, 3D không còn xa lạ với bất kì một lĩnh vực nào, nhất là với dân kỹ thuật hay những người có thẩm mỹ. 3D đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhác nhau như: cửa hàng, biển quảng cáo, nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình ... kỹ thuật dựng hình 3D có nhiều điểm khác biệt với 2D truyền thống.

Kỹ thuật 3D: Cung cấp hình ảnh 3 chiều, xuất hiện dưới dạng khối, có thể điều khiển và thay đổi góc nhìn tùy ý, cung cấp hình ảnh thực, sống động.

Kỹ thuật 2D: Kiểu vẽ mỹ thuật 2D truyền thông  cấp cho ta chỉ 2 góc nhìn duy nhất, hình ảnh có màu sắc đơn giản, ảo hơn thực tế, không có cái nhìn đa chiều về một sự việc, hình ảnh.

Quy trình thiết kế phối cảnh 3D tại F3 Việt Nam

Bước 1: Trao đổi: khách hàng nêu ý tưởng và nhu cầu với chuyên viên tư vấn của chúng tôi, sau đó ký kết hợp đồng

Bước 2: Ghi nhận: chuyên viên tư vấn ghi nhận yêu cầu và trao đổi lại với thiết kế để lên ý tưởng

Bước 3: Phác thảo: sau khi đã có ý tưởng các chuyên viên thiết kế sẽ lên Demo phác thảo vào trao đổi lại với khách hàng để có phương án phát triển thêm (nếu cần)

Bước 4: Hoàn tất: sau khi khách hàng đã duyệt ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai Demo thành file 3D hoàn chỉnh, bản vẽ 2D hoàn chỉnh

Bước 5: Bàn giao - thanh toán: F3 Việt Nam sẽ bàn giao toàn bộ file gốc 3D, 2D cho khách hàng, khách hàng thanh toán chi phí thiết kế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngay từ khi lên bản phác thảo cho đến khi nhận bản vẽ chính, khách hàng sẽ luôn nhận được những tư vấn và hỗ trợ tận tình từ F3 Việt Nam. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

---------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.