Mẫu biển nhà vệ sinh - biển wc

Cùng với sự phát triển của ngành trang trí nội thất thì các biển hiệu khu vực wc, restroom, nhà vệ sinh cũng ngày càng được chú trọng hơn. Nó không còn đơn thuần là một loại biển dùng để chỉ dẫn mà còn giúp trang trí cho không gian trở nên nổi bật, sang trọng và thẩm mỹ hơn. Bài viết này của quảng cáo F3 Việt Nam sẽ gửi đến bạn các mẫu biển wc, biển nhà vệ sinh, biển toilet đẹp để tham khảo nhé.

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA MẪU BIỂN NHÀ VỆ SINH

Biển được thiết kế hình chữ nhật nằm ngang có kích thước 12.5x25cm. Rất phù hợp gắn ngang ngay trên đầu cửa ra vào phòng vệ sinh hoặc làm biển hút nổi gắn vuông góc với tường (Khách hàng có thể tham khảo các vị trí và kiểu gắn lắp biển tại đây để hình dung)

Biển chỉ dẫn wc với chức năng nhằm cho mọi người biết vị trị của phòng vệ sinh ở đâu để hướng mọi người tới nhà vệ sinh Nam và phòng vệ sinh nữ, hoặc cũng có thể dành cho phòng vệ sinh chung. Biển được thiết kế với kích thước lớn hơn các loại biển chữ nhật đưng nhằm có nội dung và biểu tượng lớn hơn để cho mọi người có thể dễ nhận ra cho dù ở khoảng cách xa.

VẬT LIỆU BIỂN NHÀ VỆ SINH CAO CẤP QUEN THUỘC

Được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp và mica 3ly đánh bóng cạnh, tạo chiều sâu cho tấm biển. Mang lại một cảm giác gần gũi và quen thuộc nhưng khá là cao cấp và sang trọng và bền bĩ với thời gian.

Dễ dàng linh hoạt tùy chỉnh thay đổi mẫu thiết kế biển wc

Mẫu biển toilet được làm bằng Inox kết hợp mica và được IN bằng công nghệ UV phẳng hiện đại nhất nên rất dễ dang thay đổi và tùy chỉnh màu sắc và nội dung, biểu tượng của tấm biển mà không phải tốn thêm một khoản chi phí nào cả.

+ Quý khách có thể tùy chỉnh, thay đổi biểu tượng nhà vệ sinh nam, nữ bằng biểu tượng khác (các bạn có thể tham khảo các mẫu biểu tượng nhà vệ sinh nam nữ tại đây)

Mẫu bảng hiệu nhà vệ sinh hcm

+ Quý khách cũng có thể thay đổi nội dung chữ như Toilet, Restroom, WC tùy ý

+ Thậm chí các bạn còn có thể yêu cầu tư vấn, thay đổi vật liệu Inox có màu khác, hay thay thế loại vật liệu khác (các bạn có thể tham khảo bài viết về vật liệu làm biển hiệu văn phòng tại đây)

GẮN BIỂN WC NHANH CHÓNG, CHẮC CHẮN BẰNG KEO 7M

Với thiết kế lắp đặt thông minh, đơn giản và hiện đại, biển được gắn bằng keo 2 mặt 7M tiêu chuẩn Mỹ chắc chắn chống nước, chống nhiệt, bám dính chắc chắn vào mặt tường, mặt kim loại, gỗ 1 cách nhanh chóng và bền bỉ.

Mẫu biển hiệu nhà vệ sinh officesignvn

GIAO BIỂN NHÀ VỆ SINH TẬN NƠI MIỄN PHÍ NGAY TRONG NGÀY VỚI KHU VỰC HÀ NỘI, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

F3 Việt Nam cung cấp cho khách hàng mẫu biển toilet có sẵn, khách hàng chỉ việc đặt hàng và sẽ được nhân viên officesign giao hàng tận nơi ngay trong ngày, Khách hàng kiểm tra mẫu biển nếu hài lòng sẽ tiến hành thanh toán. Đây là dịch vụ tuyệt vời đối với tất cả các khách hàng đặc biệt với các khách hàng mua lẻ.

Mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh hcm

Với khách hàng tại Hà Nội sẽ được giao hàng ngay trong ngày sau khi  tiến hành đặt mua biển wc tại F3 Việt Nam

Với khách hàng các tỉnh khác F3 Việt Nam giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ giao hàng COD của Viettell hoặc các nhà xe tiện cho khách hàng.

LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU NHÀ VỆ SINH TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

----------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)