Làm cổng chào trang trí

Một cổng chào tốt, thẫm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời.

Trong các sự kiện khuyến mãi, khai trương, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế thi công cổng chào là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch… để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người. Một cổng chào tốt, thẫm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời

Mục đích chính của cổng chào là trong việc tổ chức sự kiện, thông điệp, nội dung về sản phẩm, dịch vụ sẽ đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Để thu hút được khách tham gia buổi sự kiện, nội dung thể hiện trên cổng của bạn phải có sức hấp dẫn, gây kích thích, tò mò cho người qua lại.

Tiêu chí để đánh giá khách quan nhất một chiếc cổng chào được gọi là đẹp

mẫu cổng chào đẹp

+ Nổi bật, bắt mắt và có sức hút ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên : Thiết kế  phải mới mẻ, sáng tạo, màu sắc với tông nổi bật như vàng, hồng, xanh… hoặc màu sắc biểu trưng của công ty…

+ Kích cỡ đủ lớn : Tùy vào quy mô, diện tích địa điểm bạn định tổ chức sự kiện, hãy tính toán và ước trừng số lượng khách rồi thiết kế cổng đủ lớn để vừa thấy được quy mô lại không quá phô trương mất cảm quan.

+ Lắp ráp và thi công chắc chắn : Hãy đảm bảo rằng nó không quá nặng lại vừa chắc chắn để tránh đổ hoặc những tai nạn bất ngờ sảy ra khi đang tổ chức chương trình. Tốt hơn hết là nó nên được thiết kế với những bộ phận tách rời tiện cho việc vận chuyển và tháo dỡ.

Phân loại và nơi sử dụng các loại cổng chào

+ Cổng chào hơi:

Cổng chào hơi hình con rối: thường dùng trong các sự kiện ngoài trời, thu hút sự chú ý của mọi người từ xa. Mô hình bơm hơi thường làm bằng nhựa PVC, chất liệu dẻo, có thể gấp gọn và khi sử dụng thì dùng máy thổi hơi thổi lên. Với ưu điểm là nhẹ nhàng dễ vận chuyển, chi phí thấp. Tuy nhiên, bạn cần cấp hơi thường xuyên cho mô hình bằng máy bơm hơi, nếu vì sự cố nào đó như cúp điện, mô hình sẽ mất hơi và xẹp lép. Mô hình hơi bằng nhựa PVC có màu sắc đa dạng, đẹp và nhẹ nhưng dễ bị hư hỏng, bị rách trong quá trình sử dụng, do đó tuổi thọ không cao. Mô hình bằng vải dù bền hơn nhưng thiết kế không linh hoạt bằng chất liệu nhựa PVC.

+ Cổng chào khung sắt căng hiflex:

Sử dụng ngoài trời, thường dùng cho cổng chào có kích thước lớn để tiết kiệm chi phí. Cổng có bề mặt phẳng.

+ Cổng chào khung sắt ốp foamex dán PP:

Dùng trong nhà hoặc ngoài trời, hình ảnh đẹp, bắt mắt, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao. Khi trên cổng chào có hình ảnh nổi, uốn lượn theo đường nét ta dùng foamex diecut.

+ Cổng chào khung sắt ốp mica:

Có thể dùng trong nhà lẫn ngoài trời. Tùy tính chất và quy mô chương trình mà sử dụng vì đặc điểm của loại cổng chào này chi phí khá vượt trội so với khi sử dụng các chất liệu khác.

+ Cổng chào khung sắt ốp mica hộp đèn:

Là loại cổng chào cao cấp, thể hiện sự sang trọng, giúp tôn lên giá trị của sản phẩm, chất lượng bền vững và đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người do có sự đánh đèn nghệ thuật.

Nên chọn Công ty thiết kế thi công cổng chào hội nghị như thế nào cho phù hợp?

F3VIETNAM cung cấp dịch vụ thiết kế cổng chào – Thi công làm cổng chào hội chợ, sự kiện, triển lãm cho các công ty. Làm công chào đẹp giá cả phải chăng. Thiết Kế Thi Công Cổng Chào Sự Kiện, Hội Chợ, Triển Lãm

Với Một quy trình Thiết Kế, Sản Suất Và Thi Công Trọn Gói. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu sự rủi ro lớn nhất trong các trương trình (Đảm bào về các yếu tố chính như: Tiến độ bàn giao, thẩm mỹ, độ bền trong những điều kiện khác nhiệt, Giá thành Tốt Nhất…). Nếu quý khách thật sự đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp.

Với  kinh nghiệm thi công cổng chào sự kiện lâu năm, thi công hầu hết các loại cổng chào như: cổng chào form, cổng chào hiflex, alu…..

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

+ Tư vấn cho khách chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

+ Giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng

+ Bàn giao sản phẩm đúng hẹn

+ Hỗ trợ bảo hành, bảo trì, tháo dỡ

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)