Làm chữ tôn sơn tĩnh điện giá rẻ

Chữ tôn sơn tĩnh điện thường được áp dụng để làm những công trình ngoài trời với kích thước lớn như nhà xưởng, những ban công của tòa nhà.

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện - cũng như tên gọi của nó, được gia công từ loại tole có độ bền cao và sơn một lớp tĩnh điện giúp loại chữ này không bị oxi hóa, tuổi thọ đạt lên đến 20 năm.

Làm chữ tôn tĩnh điện giá rẻ

Biển chữ tôn tĩnh điện của công ty Aqua

Làm biển quảng cáo bằng chữ tôn sơn tĩnh điện

Thi công biển cữ tôn tĩnh điện

Làm biển quảng cáo tôn sơn tĩnh điện đẹp tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo chữ tôn sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu chữ tôn sơn tĩnh điện

Chữ tôn thường được gia công với kích thước lớn, gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà, chữ thường được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn.

Ngoài ra chữ tôn sơn tĩnh điện này có thể kết hợp với đèn neonsign hoặc đèn led, khi trời tối các hiệu ứng ánh sáng từ đèn led giúp nổi bật, thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Làm biển hiệu bằng chữ tôn sơn tĩnh điện giá rẻ

Biển chữ tôn sơn tĩnh điện của tòa nhà Thiên Sơn

Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện được chúng tôi gia công tại xưởng với nhiều kích cỡ và nhiều mẫu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, đội thợ sản xuất thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, công nghệ sản xuất liên tục cập nhật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chữ tôn sơn tĩnh điện sản xuất tại xưởng:

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo bằng chữ tôn sơn tĩnh điện giá cả hợp lí

Làm chữ tôn sơn tĩnh điện giá rẻ

Làm biển quảng cáo chữ tôn sơn tĩnh điện đẹp

Bạn có thể xem thêm một vài mẫu làm bảng hiệu khác như: Làm bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu aluốp alu mặt dựng, bảng hiệu chữ nổi...
Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành.

Nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cảgiữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.