Làm chữ nổi mica, inox, đồng, Alu tại Đan Phượng

Biển quảng cáo chữ nổi ngày càng phổ biến trên thị trường, bởi sự đẹp mắt, bền bỉ và mẫu mã đa dạng. Công ty Quảng cáo F3 Việt Nam chuyên thiết kế và gia công chữ nổi, mang đến cho bạn những tấm biển quảng cáo với chi phí rẻ và chất lượng hoàn hảo.

Địa chỉ làm biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, đồng, Alu

Chữ nổi là gì?

Chữ nổi là một khái niệm được dùng chủ yếu và phổ biến trong ngành quảng cáo bảng hiệu.

Nó được tạo ra bởi quá trình cắt chữ và gia công thành chữ nổi, có sự kết hợp giữa máy móc và bàn tay con người.

Các vật liệu làm biển quảng cáo chữ nổi hiện nay là tấm mica, tấm Alumi, tấm đồng, tấm inox, tấm tôn, tấm gỗ MDF, tấm foam… đều có thể được gia công thành chữ nổi quảng cáo.

Để bắt đầu, các tấm này được cho vào máy CNC và với các file chữ được thiết kế sẵn trên máy tính, máy CNC dựa trên công nghệ soi tiểu ly chính xác đến 0.0001mm sẽ cắt vật liệu thành các chữ cái như trên máy tính.

Tiếp đến, Quảng cáo F3 Việt Nam sẽ tiến hành tạo ra hồi (chân) cho chữ nổi, bằng cách cắt các dải để gắn vào chữ tạo nên độ nổi cho chữ.

Các dải được gắn vào chữ bằng keo (với phi kim) hoặc bằng công nghệ hàn (với kim loại). Ngày nay với sự xuất hiện của máy uốn chân chữ thì công việc này trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

làm chữ nổi quảng cáo

Các loại chữ nổi thường gặp

Với các vật liệu như đã nói ở trên, thì chúng ta có thể thấy những loại chữ nổi hay gặp nhất hiện nay là:

1. Chữ nổi mica

Đây là loại chữ nổi phổ biến nhất bởi tính đa dạng trong ứng dụng của nó. Tính thẩm mỹ, bóng bẩy của mica khiến nó có thể được dùng cả trong nhà và ngoài trời, cả biển quảng cáo trên cao và dưới thấp. Đặc biệt, mica có tính xuyên sáng nên nó thường được làm thành chữ nổi hắt sáng mặt (chữ nổi hắt âm) bằng cách cho thêm đèn led vào bên trong chữ.

Màu sắc của mica là rất đa dạng nên bất kỳ công ty hay thương hiệu nào cũng có thể dùng mica cho dự án quảng cáo của mình.

Đặc biệt ngày nay xuất hiện loại chữ mica hút nổi rất sang trọng và tinh tế (không phải làm chân). Ngoài ra, việc kết hợp mặt mica với các loại chân inox, đồng, alu gương… có thể tạo ra sự đột phá cho bộ mặt của công ty, cửa hàng bởi tính thẩm mỹ rất cao của nó, mặc dù giá thành không hề rẻ.

chữ nổi quảng cáo

2. Chữ nổi bằng alumi

 Đây cũng là loại chữ nổi khá phổ biến bởi giá thành tương đối rẻ và độ bền cao, dễ gia công, thích hợp với những biển quảng cáo hay những bộ chữ ở trên cao, tầm nhìn xa do đó ít cần sự tinh tế và sang trọng. Chữ nổi alu có thể kết hợp với các loại bóng led đục lỗ để tạo ra chữ phát sáng tạo ra hiệu ứng quảng cáo với tầm nhìn rất xa.

Biển quảng cáo chữ nổi

3. Chữ nổi kim loại như inox, đồng, nhôm

Đây là loại chữ nổi chủ yếu được sử dụng trước cổng các công ty hay cơ quan nhằm tạo nên sự tôn nghiêm, kỷ luật và chuyên nghiệp. Chữ nổi kim loại cũng có thể được dùng làm số nhà. Đặc biệt, hiện nay inox có thể kết hợp với mica và led để tạo ra các loại chữ nổi vô cùng đẹp mắt. 

Biển quảng cáo điện thoại

4. Chữ nổi bằng tole

Đây là loại chữ nổi phù hợp với những loại biển quảng cáo lớn và ở trên cao (thông thường là trên nóc các tòa nhà). Tole thực chất là tấm sắt phẳng. Nó có thể được cắt thành chữ bằng các máy cắt laze, plasma hoặc tia nước đời mới nhất. Với đặc điểm là dễ hàn nên với các tấm tôn bình thường cũng có thể tạo ra những chữ nổi lớn và siêu lớn, có thể cao đến hàng chục mét. Chữ nổi tole sau khi được cắt và hàn thường được sơn tĩnh điện để tạo màu sắc và độ bền, chống gỉ cho chữ. Chữ nổi tole cũng có thể kết hợp với LED để tạo ra ánh sáng cho chữ.

Biển quảng cáo chữ nổi

5. Các loại chữ nổi khác có thể gặp như chữ MDF, chữ fomex 

Thường được dùng trong nhà, kết hợp với backdrop lễ tân hoặc các yêu cầu trang trí đặc biệt.

Các chữ này sau khi được cắt và gia công thường phải được sơn một lớp PU để bảo vệ và tạo màu, vì MDF nguyên bản thường có chỉ có màu nâu còn fomex có màu trắng.

Biển quảng cáo cafe

Ưu điểm của chữ nổi

Chữ nổi tạo ra sự chuyên nghiệp cho một tấm biển quảng cáo. So với các loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ in như bạt hiflex, decal thì chữ nổi được xem là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều, qua đó tạo ra hiệu quả, đặc biệt cho việc quảng cáo của một thương hiệu.

Đặc biệt, chữ nổi có thể kết hợp với các loại đèn LED để tạo ra chữ phát sáng, phù hợp với mọi loại hình quảng cáo cả ở trong nhà và ngoài trời.

Biển quảng cáo chữ nổi

Với sự phát triển của công nghệ và máy móc quảng cáo, các loại chữ nổi ngày càng trở nên đa dạng và biến hóa.

Sự xuất hiện của các vật liệu mới cũng tạo cho chữ nổi có nhiều đất diễn hơn trong việc làm biển quảng cáo của khách hàng.

Hầu như tất cả các loại biển quảng cáo trên nóc tòa nhà chọc trời hiện nay đều dùng công nghệ chữ nổi, bởi độ bền của nó với những chữ có kích thước lớn.

Chúng ta không thể làm biển bạt hyflex để đặt trên nóc một tòa nhà 30 tầng bởi nó sẽ không thể chịu được sức gió lớn.

làm biển quảng cáo chữ nổi

Nhược điểm của chữ nổi

Nhược điểm gần như là lớn nhất của chữ nổi chính là giá thành cao. Do việc sản xuất chữ nổi mất nhiều thời gian và công đoạn.

Tuy nhiên, các máy móc và công nghệ làm chữ nổi mới xuất hiện đang khiến cho giá thành của các loại chữ nổi đang giảm dần và phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Một nhược điểm khác của chữ nổi là đối với những nội dung bé, rất khó để làm chữ nổi. Thông thường với những tấm biển cỡ nhỏ, chúng ta phải sử dụng công nghệ in để làm biển quảng cáo.

chữ nổi sáng chân

Ứng dụng của chữ nổi trong quảng cáo

Tất nhiên, ứng dụng của chữ nổi là ở trong ngành quảng cáo. Chi tiết hơn thì chúng ta có thể sản xuất chữ nổi để làm biển quảng cáo mặt tiền, làm biển số nhàbackdrop quầy lễ tân, làm biển chỉ dẫn tòa nhà, làm biển quảng cáo trên nóc nhà, làm biển ngoài cổng trụ sở

Việc xuất hiện của đèn LED cũng khiến cho chữ nổi có thể được sử dụng nhiều hơn trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn. Nói chung, trong xã hội hiện đại ngày nay thì ngành quảng cáo bảng hiệu đang dần dần chuyển sang sử dụng hầu hết là các biển quảng cáo (đặc biệt là biển quảng cáo Alu) kết hợp sử dụng với chữ nổi.

làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica, inox, đồng, Alu tại F3 Việt Nam

Khi bạn đang cần tìm một xưởng gia công chữ nổi giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, hãy liên hệ với F3 Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, gu thẩm mỹ tốt, giá cả luôn rẻ nhất sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra với chế độ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7, chế độ bảo hành sản phẩm kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh của đơn vị chúng tôi.

Tại huyện Đan Phượng, chúng tôi nhận thiết kế và thi công các nội dung biển quảng cáo chữ nổi, tại Thị trấn Phùng và các xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Các sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng:

làm biển quảng cáo quán cà phê

làm biển quảng cáo spa

làm biển quảng cáo cửa hàng bánh ngọt

làm biển quảng cáo cửa hàng thẩm mỹ

làm biển quảng cáo viện thẩm mỹ

làm biển quảng cáo cửa hàng âm thanh

làm biển quảng cáo siêu thị

làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có ưu đãi tốt nhất nhé!

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.