Làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo bằng bạt Hiflex hay còn có tên gọi khác là biển pano. Với hình ảnh in sắc nét và sống động biển mang lại hiệu quả trực quan nhất, giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn tới tận mắt của khách hàng.

Như chúng ta đã biết biển quảng cáo bạt Hiflex là một trong những loại bảng hiệu giá rẻ nhất so với các loại biển khác, việc thi công lắp đặt nhanh, tính thẩm mỹ cao cũng chính là những ưu điểm vượt trội của loại bạt Hiflex này.

Biển quảng cáo tấm lớn bằng bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp.

Biển quảng cáo in bằng chất liệu vải bạt hiflex , là một chất liệu quảng cáo đã có từ rất lâu đời. Chất liệu bạt có độ bóng đẹp bền với thời gian chịu được mưa, nắng rất tốt.
Chất liệu bạt không thấm nước và đặc biệt là có thể in hình ảnh , nội dung quảng cáo lên mà không bị phai màu hoặc nhòe do mưa gió
Nội dung quảng cáo được in trực tiếp lên tấm bạt với công nghệ in phun 4 màu tiên tiến. Cho hình ảnh trung thực và sắc nét.

Biển có lợi thế về giá thành thấp và thời gian thi công biển nhanh chóng, mau lẹ biển bạt in hiflex đã đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng. Từ các cửa hàng nhỏ lẻ như tạp hóa, quán ăn hay như quán trà đá vỉa hè đến các công ty thương hiệu lớn như siêu thị, trung tâm thương mại… đều đã và đang sử dụng biển quảng cáo bạt in hiflex một cách thông dụng nhất.

Với công nghệ in mới chất lượng bạt in ra ngày càng cao đẹp, sắc nét và cực kỳ bền màu và có khả năng chống chịu được thời tiết tốt.

1. Quy cách chất liệu biển bạt quảng cáo

Biển bạt quảng cáo Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền với thời tiết nóng ẩm Việt Nam), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Thông thường hay sử dụng khung sắt hộp có kích thước 20 x 20 mm, 25 x 25mm hoặc 30 x 30 mm và có độ dày sắt từ 1mm – 1.4 mm. Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng hoặc tùy vào kích thước biển khác nhau mà biển được làm với chất liệu sắt hộp to nhỏ và dày mỏng khác nhau, vì vậy biển to tấm lớn thường dùng sắt to dầy kết hợp với bạt phủ cũng dày dặn để đảm bảo tiêu chí về độ bền và độ an toàn của biển.

Và tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn làm cho mình những loại biển bạt quảng cáo khác nhau. 

thi công biển tấm lớn

2. Phân loại biển bạt in Hiflex

a. Biển bạt đơn 1 mặt, 2 mặt ( biển pano )

Đặc Điểm:

in bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng.

- Sắt hộp 20x20 dầy 0.8 ly (hoăc 25x25; 30x30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển.

- Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ.

- Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox.

- Hệ thống giá đỡ V3 gia cố định biển.

lắp đặt biển tấm lớn

b. Biển hộp đèn mặt bạt in Hiflex

Đặc điểm:

- Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),

- Biển hộp đèn: Sắt hộp 16x16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình. Bên trong có bóng đèn Rạng Đông.

- Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox

- Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ

- Hệ thống giá đỡ V3 gia cố định biển.

lắp biển pano tấm lớn trên cao tốc

c. Ưu điểm của loại biển bạt:

- Thi công nhanh chóng.

- Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng. 

- Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng.

Chúng tôi có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nải nhỡ việc của khách hàng.

hình ảnh thi công biển pano tấm lớn

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)