Làm biển quảng cáo quán hát Karaoke chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn đang gặp bế tắc trong làm biển quảng cáo karaoke đẹp? Bạn muốn thu hút khách hơn nhưng chưa biết nên làm thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

Tại sao nhu cầu làm biển quảng cáo karaoke đẹp ngày càng cao ?

Nhu cầu vui chơi, ca hát, giải trí của con người ngày càng cao nên các quán karaoke cũng mọc lên như “nấm”.  

Vì thế, nhiều đơn vị kinh doanh đã chú ý hơn đến việc và ấn tượng. Điều này tạo ra sự khác với các quán khác, là công cụ đắc lực và hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý, sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Từ đó, nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể với chiêu thức vô cùng đơn giản này.

Quán karaoke phải đầu tư về phòng hát, chất lượng âm thanh, dịch vụ nhưng vẫn không thể thiếu tấm biển quảng cáo. Khách hàng quyết định có đến với quán của bạn hay không bao giờ cũng nhìn từ vẻ bên ngoài đầu tiên.

Sau đó mới đến các dịch vụ phía sau. Biển quảng cáo sẽ thu hút ánh nhìn từ ban đầu đối với khách hàng, chính vì thế nếu muốn khánh hàng tìm hiển đến các dịch vụ bên trong quán thì trước tiên bạn phải có một tấm biển quảng cáo đẹp . 

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

Chọn vật liệu trong thi công biển quảng cáo karaoke

Để cho ra đời những tấm biển quảng cáo karaoke đẹp mắt thì việc lựa chọn vật liệu thi công thích hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Thi công biển quảng cáo karaoke thường sử dụng các vật liệu như:

 • Đèn led: Đèn led là một vật liệu phổ biến nhất cho bảng hiệu quảng cáo chính là đèn led. Đèn led bao gồm đèn led thường, đèn led đúc, đèn led nhiều màu, đèn led siêu sáng, led ma trận… Bảng đèn led có hiệu quả tạo nên ánh sáng rất tốt, đặc biệt lôi cuốn khách hàng vào buổi tối.

 • Mica: Đây là vật liệu được sử dụng khá phổ biến bởi vật liệu này có thể được kết hợp với những vật liệu khác để tạo nên bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. Vật liệu mica có thể dùng làm chữ, cắt hoa văn, và cũng có thể kết hợp với đèn led để tạo hình ảnh bắt mắt ngay cả ban đêm.

 • Inox : Đây là vật liệu cũng được sử dụng cho bảng hiệu quán karaoke để tạo nên sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Inox thường được sử dụng làm chữ nổi inox hoặc cắt hoa văn trang trí. Có thể kết hợp inox với nhiều vật liệu khác nhau như inox với mica hay với đèn led nổi bật.

 • Tấm nhôm aluminium: Làm biển quảng cáo karaoke thì không thể không kể đến tấm nhôm alumi. Đây là vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn và độ chính xác cao có thể dễ dàng làm vệ sinh biển quảng cáo và hạn chế được việc truyền âm cách nhiệt rất tốt.

 • Tấm ốp kim loại 3D: Đây là một vật liệu mới ra đời, vật liệu này thường dùng để trang trí mới với chất lượng cao, nghệ thuật bền và thân thiện với môi trường.

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

Bảng hiệu karaoke phổ biến

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để làm biển quảng cáo karaoke đẹp và ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số loại bảng hiệu như:

 1. Biển quảng cáo chuyển hình Rolling

 2. Biển quảng cáo đèn Led, màn hình LED

 3. Biển quảng cáo động Trivision

 4. Biển quảng cáo tấm lớn (billboard)

 5. Biển quảng cáo điện tử

 6. Bảng hiệu chữ nổi Inox

 7. Biển quảng cáo Neon sign

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

Địa chỉ thi công biển quảng cáo karaoke đẹp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, Công ty quảng cáo F3 Việt Nam sẽ giúp bạn lên kế hoạch có được những mẫu biển quảng cáo karaoke của bạn hoàn hảo nhất.

Bạn sẽ vô cùng hài lòng với những sản phẩm lung linh mà chúng tôi mang đến, F3 Việt Nam cam kết mọi sản phẩm của quảng cáo của F3 Việt Nam đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng.

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

biển quảng cáo karaoke

Biển quảng cáo karaoke

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo karaoke quanh khu vực Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn Thiết kế lắp đặt trọn gói phòng hát Karaoke

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo phòng hát karaoke xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
 • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
 • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
 • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.