Làm biển quảng cáo Mica giá siêu rẻ Hoài Đức

Dịch vụ làm biển quảng cáo F3 Việt Nam tại Hoài Đức xin kính chào quý khách. Công ty Quảng Cáo F3 Việt Nam hiện nay đang cung cấp dịch vụ thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Hoài Đức cũng như các địa bàn các quận huyện thành phố Hà Nội trên mọi chất liệu với mẫu mã và thiết kế đa dạng.

Hiện nay khi nhắc tới làm biển quảng cáo thì biển quảng cáo mica là loại biển bảng được nhiều bà con ở Hoài Đức Hà Nội đặt hàng nhiều nhất.

Tại sao F3 Việt Nam lại nói biển quảng cáo mica là phổ biến nhất thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Biển quảng cáo Mica là gì?

Tấm Mica được cấu tạo từ loại chất liệu acrylic, tấm mica có màu sắc đa dạng. Có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh, và cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó.

Kích thước phổ biến: 1220*2440mm.

Độ dày: Độ dày từ: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm,10mm, có thể đến 50mm.

Ưu điểm và nhược điểm của biển quảng cáo Mica là gì?

Biển quảng cáo mica là loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu mica, một loại nhựa trong suốt, có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Tuy nhiên, nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm cần được lưu ý như sau:

Ưu điểm của biển quảng cáo mica:

Độ bền của biển quảng cáo mica cao, khả năng chịu nhiệt, ánh sáng và va đập tốt hơn so với các loại vật liệu khác.
Biển quảng cáo mica có độ trong suốt cao, giúp hiển thị hình ảnh, nội dung rõ nét và sắc nét hơn so với các loại vật liệu khác.
Biển quảng cáo mica có độ cứng tương đối cao, vì vậy không dễ bị uốn cong hoặc biến dạng.
Chất liệu mica có thể dễ dàng được cắt, khoan, đục, bẻ cong và hàn lại để tạo nên các thiết kế đa dạng và sáng tạo cho biển quảng cáo.


Nhược điểm của biển quảng cáo mica:

Giá thành của biển quảng cáo mica có thể cao hơn so với các loại vật liệu khác, do đó có thể không phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân có ngân sách hạn chế.
Với độ trong suốt cao, việc lắp đặt và treo biển quảng cáo mica phải được thực hiện cẩn thận để tránh va chạm và bị vỡ.
Biển quảng cáo mica có thể bị trầy xước nếu bị cọ xát quá mạnh hoặc bị va đập mạnh.
Tóm lại, biển quảng cáo mica là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn tạo ra các biển quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, chất lượng cao và độ bền cao. Tuy nhiên, cần phải xem xét các yếu tố ưu và nhược điểm của nó để đưa ra quyết định phù hợp cho nhu cầu của mình.

 

Một số mẫu biển quảng cáo Mica đẹp hiện nay

 

 

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

----------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.