Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Chất liệu đồng không phải là loại chất liệu rẻ, vì thế việc ứng dụng chúng vào các loại biển quảng cáo sẽ không quá phổ biến. Chính vì đặc điểm này mà nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo bằng đồng để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng áp dụng công nghệ laser để tạo ra khuôn hình của các chữ cái, sau đó chúng được ghép lên các tấm nền để tạo nên một tấm biển hoàn chỉnh. Loại biển này sẽ thường được kết hợp với một số chất liệu khác để tạo sự nổi bật cho phần chữ, ví dụ như nền bảng bằng mica, alu, tích hợp thêm đèn LED hoặc đèn chiếu sáng để khiến cho cả phần biển nói chung và nội dung chữ bằng đồng nói riêng sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Chữ nổi đồng là chữ nổi được sử dụng chất liệu là đồng sử dụng công nghệ cát laser hiện đại và uốn chân chữ để tạo nên chữ nổi bằng đồng.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng là sự kết hợp giúa chữ nổi bằng đồng cùng những chất liệu như mica, đèn led, alu, formex để tạo nên những biển quảng cáo sống động và nổi bật.

Làm biển quảng cáo chữ nổi đồng giá rẻ

Biển thời trang lầm bằng chữ nổi đồng

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi đồng:

- Bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

- Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường mài nhẵn bằng giấy ráp trước, sau đó phủ lên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng.

Loại chữ đồng này thường sử dụng làm slogan, logo trong backdrop văn phòng.

Làm biển quảng cáo chữ nổi đồng cho công ty

Biển công ty Lam Thành sử dụng biển chữ nổi đồng

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ đồng:

Chử nổi đồng khi kết hợp với các loại nền như đá, alu sẽ tạo nền những biển quảng cáo chữ nổi đẹp và sang trọng.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng nền đá thường được làm biển quảng cáo tên công ty nằm ngoài trời. Khả năng chống chịu tốt với môi trường sẽ giúp đồng có tuổi thọ lâu hơn so với những kim loại khác khi ở điều kiện ngoài trời.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng thường kết hợp với đèn led để tạo sự nổi bật cho chữ khi về đêm.

- Biển quảng cáo chữ nổi đồng nền alu thường được làm biển quảng cáo trang trí tại quày lễ tân, slogan tại các phòng ban, cổng công ty.

- Ngoài ra biển quảng cáo chử nổi đồng còn đước sử dụng làm biển quảng cáo tại cổng các cơ quan công sở nhà nước.

 

Làm biển quảng cáo bằng chữ nổi đồng

Biển quảng cáo làm nổi bật cửa hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo công ty quảng cáo F3VIETNAM sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm quảng cáo chất lượng và như ý. Mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho công việc kinh doanh của quý khách khi đầu tư làm biển quảng cáo.
Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website!

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)