Làm biển phòng ban, biển tên phòng bằng inox giá rẻ số 1 tại Hà Nội

Biển tên phòng ban đóng vai trò quan trọng trong không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp.

Làm biển phòng ban, biển tên phòng bằng inox giá rẻ số 1 tại Hà Nội

Hiện nay, tất cả không gian làm việc của các văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng, không gian làm việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng tới các không gian của khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện trường học, phòng khám trung tâm chăm sóc sắc đẹp. . . đều phải có các phòng ban chức năng, phòng làm việc của cá nhân và tập thể.

Để dễ dàng cho khách hàng, hay nhân viên nhân diện và định vị đúng tên các phòng chúng ta cần tới biển tên phòng. Và nó là một vật không thể nào thiếu ở các không gian làm việc nhỏ như các công ty cho đến lớn như xưởng sản xuất, trung tâm thương mại. Tất cả đều cần tới Bảng tên phòng ban. Biển tên phòng với các không gian khác nhau sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của không gian làm việc hay không gian của phòng đó. Tuy nhiên với đa số các không gian làm việc thông thường thì sẽ có kích thước thông dụng cho các mẫu biển tên phòng như sau ngoại trừ các không gian ngoại lệ hay yêu cầu riêng của khách hàng.

Biển phòng ban bằng chất liệu gì?

Biển phòng ban có thể được làm từ chẩ liệu inox, mica, alumi,...

Bảng tên phòng inox được sử dụng rộng rãi và phổ biến dành cho các không gian cao cấp, sang trọng như các khách sạn, trung tâm hội nghị, tại các tòa nhà văn phòng cao cấp với độ thẩm mỹ cao cùng với đó là độ bền tốt, biển inox là một trong những mẫu biển được đánh giá cao nhất trong số các kiểu mẫu biển tên phòng nói riêng và các loại biển hiệu văn phòng nói chung.

Ở bài này F3 Việt Nam sẽ gửi tới quý khách hàng một số mẫu ảnh inox để quý khách hàng tham khảo:

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

Biển phòng ban inox

Biển tên phòng inox

Biển tên phòng inox

Biển tên phòng inox

Mẫu biển phòng ban inox

Ngoài biển tên phòng bằng inox, chúng tôi còn làm các loại biển tên phòng như biển tên phòng bằng mica, biển tên phòng bằng đồng, biển tên phòng bằng alumi,...

Quý khách có nhu cầu làm biển chức danh, biển phòng ban xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

???? Website: https://f3vietnam.vn