Làm biển chức danh phòng ban tại Hà Nội

Đối với các Công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển chức danh phòng ban, biển chức danh để bàn, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban, biển chức danh được đặt trên bàn làm việc phía trước theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển tên: Phòng Giám đốc, biển Phòng phó giám đốc, Phòng kế toán, Biển quầy lễ tân, biển phòng kinh doanh….

Thế nào là biển chức danh, biển phòng ban

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, biển phòng ban xuất hiện để phân biệt sự khác biệt đó. Nó được sử dụng để chỉ rõ tên các phòng ban, các bô phận, tên và chức danh của từng người giúp cho việc nhận diện, tìm kiếm và xưng hô được dễ dàng. Nó cũng tạo ra cho văn phòng và công ty sự chuyên nghiệp cần phải có.

Biển chức danh, biển phòng ban thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh, biển phòng ban là mica, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày.

Sở dĩ gọi là biển chức danh để bàn vì biển chức danh thường được dùng với một ví trí, một người nhất định và vị trí đặt biển thường là trên bàn làm việc của người đó. Biển chức danh để bàn thường ghi “Phó Giám đốc Hà Văn Quảng” hoặc “Trưởng phòng Kinh doanh Trần Quang Hiệp”… Còn biển phòng ban thường được gắn trước cửa một phòng chức năng nào đó của công ty, cơ quan và thường có những nội dung như “Phòng Giám đốc”, “Phòng Kinh doanh”…

Khi nào thì bạn cần làm biển chức danh, biển phòng ban?

Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ, chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới. Tất nhiên, khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển chức danh, biển phòng ban mới.

Và thêm nữa là khi những tấm biển chức danh của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.

Sản xuất biển chức danh và biển phòng ban như thế nào?

Với biển chức danh: Có nhiều loại biển chức danh khác nhau. Mỗi đơn vị lại thường có nhu cầu sử dụng một loại biển chức danh nhất đinh. Ví dụ, trong các cơ quan Chính phủ, biển chức danh bắt buộc phải là loại biển đế gỗ tam cấp, 2 mặt đồng ăn mòn và có họa tiết đặc biệt trên bề mặt biển. Đối với các doanh nghiệp thì biển chức danh thường đơn giản hơn. Cũng có những công ty sử dụng loại biển chức danh là mặt đồng, đế gỗ nhưng đa phần thường sử dụng biển chức danh mica với giá thành rẻ, sản xuất nhanh nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ. Biển chức danh để bàn đơn giản nhất là loại biển chữ A bằng mica.

Với mặt biển chức danh bằng đồng thì chúng tôi sản xuất bằng cách ăn mòn nội dung và phun sơn. Với mặt biển bằng mica thì chúng tôi có thể khắc laze nội dung phun sơn hoặc dán decal trực tiếp.

Đế gỗ thường được làm bằng gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp lắp ghép phun sơn PU cho bề mặt sáng bóng và bền đẹp.

Với biển phòng ban: Thường có nhiều vật liệu để sản xuất như inox, đồng (ăn mòn kim loại), mica, alumi (dán decal hoặc bồi PP) và có thể có những vật liệu ít được sử dụng hơn như kính, fomex, gỗ MDF… Kích thước của biển phòng ban cũng không cố định cho mọi công ty. Kích thước biển phòng ban thông thường nhất là 30x15cm hoặc 40x20cm.

 

Với kinh nghiệm uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật điêu luyện, F3VIETNAM cam kết đem đến những sản phẩm biển chức danh hoàn hảo và tinh tế nhất cho quý khách hàng. Đặt ra tiêu chí là đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những mẫu biển chức danh ưng ý nhất.

Đồng thời, quý khách cũng được thiết kế, lên maket để trình duyệt trước khi đặt hàng.

-------------------------------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: 
https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)