Làm biển chỉ dẫn, biển báo uy tín giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ làm biển công ty , văn phòng , biển báo ... cho các công ty, doanh nghiệp . Thiết kế miễn phí triển khai nhanh. Chúng tôi làm biển chỉ dẫn trong nhà ngoài trời . Với 3 tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG -GIÁ RẺ vô cùng chuyên nghiệp .

Công ty làm biển báo, biển chỉ dẫn chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Bảng chỉ dẫn bên ngoài là cơ hội để bạn được chú ý và lôi kéo khách hàng vào cơ sở của bạn. Từ fascias tối giản tinh tế để brash đậm raised fascia chiếu sáng lớn, chúng tôi bao gồm tất cả những sự lựa chọn phổ biến tùy thuộc vào các hạn chế quy hoạch của địa phương, biển báo giao thông, biển báo thoát hiểm, đèn exit, biển nội quy thông báo.

Những nhà thầu xây dựng, khu cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp, khu resort luôn luôn hài lòng khi sử dụng những bảng hiệu, bảng định danh, biển báo, biển phòng, bảng đường chỉ dẫn. 

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Biển chỉ dẫn là gì?

    Biển chỉ dẫn là loại biển nhằm cung cấp thông tin cần thiết hữu ích hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vẫn đề nhanh hơn. Biển chỉ dẫn thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại, nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Làm biển chỉ dẫn tại các nơi công cộng như: nhà ga, sân bay, toà nhà, văn phòng, công viên …. Hay biển chỉ dẫn giao thông , biển cảnh báo nguy hiểm ngày càng phổ biến và đa dạng về mặt chất liệu, hình dạng hình học cũng như mẫu mã của biển chỉ dẫn ngày càng được làm tinh tế, đẹp và bắt mắt nhằm nâng cao hiệu quả thu hút giữa đám đông.

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Biển chỉ dẫn ngoài trời :

Biển chỉ dẫn cũng giống như những những cán bộ hướng dẫn thầm lặng mà bạn chỉ cần nhìn vào sẽ biết và định hướng được đường đến những nơi bạn muốn. Nó còn chỉ cho mọi người cách sử dụng cũng như quy định tại nơi công cộng như:  để rác đúng nơi quy định, cấm dừng đỗ xe, khu vực WC công cộng …

Tại công trường các biển báo như thế này được đặt rất nhiều. mỗi khu vực đều cần có những biển báo, cấm, chỉ dẫn giúp các công nhân, khách tham quan có thể dễ dàng đi lại, làm việc và giữ an toàn cho cả công trường. Bảng được thiết kế đơn giản, chân được hàn từ sắt vuông sơn chống gỉ, mặt bảng có thể là căn bạt hiflex in kts hoặc bền hơn là nền alu dán decal, decal phản quang. 

Biển chỉ dẫn , biển cấm

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Chất liệu nào thường được dùng làm biển chỉ dẫn ? 

Biển chỉ dẫn thường được làm bằng tole, inox, alumi, mika … đó là những chất liệu phổ biến nhất, hay dùng nhất để thiết kế và thi công những tấm biển chỉ dẫn. Tuỳ theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng, độ sang trong của biển mà lựa chọn hoặc phối hợp các vật liệu với nhau sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Biển chỉ dẫn, biển cấm

Làm biển báo chỉ dẫn ở đâu rẻ tại Hà Nội ?

 Đó là mong muốn của tất cả khách hàng, hiểu được điều này chúng tôi - F3 Việt Nam sẽ làm với giá rất cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.Với đội ngũ nhân viên sáng tạo cũng với nguồn nhân lực thi công chuyên nghiệp và tận tâm với công việc, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng trong các dịch vụ quảng cáo.

Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo và đặc sắc

- Cam kết chất lượng bền đẹp cùng thời gian

- Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tận tình từ thiết kế, lắp đặt 

- Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu dãi hấp dẫn cho khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và cung cấp các loại .....

THIẾT KẾ – IN ẤN

In-ấn - quảng-cáo , BẢNG HIỆU CÀ PHÊ , CỬA HÀNG THỜI TRANG

– Thi-công-biển-quảng-cáo-công-ty-showroom-cửa-hàng , TẠP HÓA

– Thiết kế , in ấn tờ-rơi-tờ-gấp , túi-giấy , danh-thiếp-card-visit.. Folder,

biển-chỉ-dẫnbiển-vẫy-quảng-cáobiển-quảng-cáo-ốp-tuong ,biển-quảng-cáo-hộp-đèn..............

Qúy khách có nhu cầu làm biển chỉ dẫn , biển cấm xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)