Làm biển backdrop lễ tân bằng mica

Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Đây là vật liệu rất được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo mà “Backdrop quầy lễ tân bằng Mica” cũng không ngoại lệ.

Biển Mica là sự lựa chọn cho những người muốn bỏ ra chi phí ít cho tấm biển của mình mà vẫn đảm bảo nội dung bền đẹp. Mika (mica) khắc là một trong những loại biển phổ biến dùng trong quảng cáo, nội thất, trang trí.

Biển mica được làm dựa trên chất liệu nhựa cao cấp, mịn, có nhiều màu sắc đa dạng và độ dày mỏng khác nhau. Bề mặt móng và mịn nên được nhiều doanh nghiệp, cá nhận chọn để dung làm quảng cáo cho thương hiệu của mình như: Bảng nội quy cơ quan, hộp đèn, bảng hiệu, vật phẩm trang trí, chữ nổi…. Làm Biển Mica hiện nay đang là xu hướng được các cá nhân hoặc doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của đơn vị mình.

2 loại Mica được ưa chuộng hiện nay đó là: Mica sản xuất ở Trung Quốc và Đài Loan có độ dày từ 2 đến 10mm với nhiều màu sắc khác nhau. Mica Đài Loan thì có độ dày và dẻo dai hơn mica của Trung Quốc.

Biển Mika được chế tạo từ nhựa PPC tổng hợp. Do có tính bền, dẻo và trong suốt nên thợ quảng cáo, gia công thường dung máy cắt cnc hay máy cắt laser để gia công theo ý muốn trên tấm mica. Các miếng Mica sau khi được cắt dũa từ các máy cắt sẽ được phun sơn hoặc bồi thêm decal để tạo sự ấn tượng, thu hút người xem.

Các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển mika khắc chính là tấm mika dày đã được gọt, đẽo bằng máy theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn, hay bồi thêm decal để tạo nên tấm biển ấn tượng. Ngoài ra mika khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm…

Ưu điểm nổi bật của biển mica

Mica có vẻ đẹp rất sang trọng, mica rất đa dạng về màu sắc chính vì vậy nó có vị trí lớn, rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Giá thành rẻ

Mica là chất liệu khá rẻ tiền, bạn không phải đầu tư quá nhiều tiền để sở hữu một tấm backdrop bằng mica, nên xét về mặt chi phí thì đây là chất liệu thường được các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Nới mức chi phí hạn hẹp bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được tấm backdrop quầy lễ tân đẹp lung linh như mong muốn.

Nhược điểm của biển mica

Mặc dù được phần lớn khách hàng chọn làm bảng quảng cáo nhưng mica vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

  • Dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

  • Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng chóng phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng quảng cáo.

  • Khi chữ nổi được lắp lên bề mặt của bảng quảng cáo thì dễ bị rụng, rơi gãy do yếu tố thời tiết (mưa, gió mạnh, quá nắng).

Quý khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt quầy lễ tân  xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

???? Xưởng SX: Phú Đa, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

☎ Tel: 024 3200 7905

☎ Hotline: 0976.987.555

???? Email: f3vietnam2008@gmail.com

???? Website: https://f3vietnam.vn