Làm biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại

Biển chỉ dẫn là một phần không thể thiếu trong các trung tâm thương mại. Không chỉ hướng dẫn khách hàng,người có nhu cầu dễ dàng biết được, tìm kiếm được địa chỉ mà họ muốn đến mà còn mang một vẻ độc đáo riêng của khách sạn đó.

Không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực làm biển quảng cáo mà F3VIETNAM còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ,sản phẩm chất lượng khác không khác gì dịch vụ làm biển quảng cáo.

Biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại là một trong các dịch vụ chất lượng khác của F3VIETNAM cung cấp đến khách hàng tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu tận nhà máy với chất lượng tốt nhất cùng hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp kết hợp đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, sáng tạo đã cho ra rất nhiều sản phẩm biển chỉ dẫn chất lượng, độc đáo giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu.

Làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại đẹp

Hình ảnh minh họa biển, bảng chỉ dẫn sơ đồ trung tâm thương mại.

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại không còn xa lạ gì đối với khách hàng khi đến mua sắm tại trung tâm thương mại.

Là một khu mua sắm lớn quy tụ đầy đủ các mặt hàng cao cấp từ trong nước cho đến ngoài nước do đó lượng khách hàng đến đây không hề nhỏ.

làm biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại đẹp

Biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mua sắm

Để giúp khách hàng tìm được mặt hàng, hướng đi dễ dàng thì biển chỉ dẫn trung tâm thương mại đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ khách hàng tìm được địa chỉ, hướng đi của mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại giá rẻ tại Hà Nội

Biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại Hương Giang

1. Làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại tại F3VIETNAM

Trải qua rất nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chất lượng để cung cấp cho khách hàng tại Hà Nội cũng như trên cả nước, F3VIETNAM luôn là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáobiển chỉ dẫn, biển công ty, biển chức danh,…và rất nhiều các dịch vụ khác.

Làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại đẹp tại Hà Nội

Biển chỉ dẫn lối vào trung tâm thương mại

Làm biển chỉ dẫn trung tâm thương mại uy tín tại Hà Nội

Biển chỉ dẫn trung tâm thương mại khổ lớn đứng đặt dưới đất

2. CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA BIỂN CHỈ DẪN

  • Chất liệu làm biển chỉ dẫn là các loại chất liệu có chất lượng tốt như tôn mạ kẽm, nhôm alumi, inox, nhựa composite, kính và nhiều chất liệu cao cấp khác.

  • Chữ và hình ảnh trên biển chỉ dẫn được in bằng mực in phản quang hoặc dán decal phản quang của hãng 3M danh tiếng hoặc các biển chỉ dẫn cao cấp được gắn đèn sáng giúp tòa nhà trở nên sang trọng và lịch sự hơn và người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy biển khi nơi đó thiếu ánh sáng.

 

Làm biển chỉ dẫn cho trung tâm thương mại đẹp bền

Biển chỉ dẫn thoát hiểm, khu vệ sinh,...trong trung tâm thương mại

  • Trường hợp một số nơi có vị trí dễ bị thay đổi thì biển chỉ dẫn có thể được thiết kế bằng loại biển led ma trận để dễ dàng thay đổi nội dung trong đó mà không phải thay thế loại biển cố định.

  • Các mẫu biển được thiết kế đa dạng, tùy theo không gian và mục đích, biển chỉ dẫn sẽ được thiết kế theo phong cách và kiểu dáng khác nhau.

  • Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi áp dụng công nghệ in UV lên Mica, in uv lên fomex, in uv lên alumi, in uv lên kính… để làm biển chỉ dẫn.

Làm biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại

Biển chỉ dẫn WC , chỗ uống cafe trong trung tâm thương mại

3. Diện tích trung tâm thương mại được quy định rõ ràng theo từng hạng

- Trung tâm thương mại hạng I yêu cầu diện tích 50.000 m2 trở lên.

Làm biển chỉ dẫn trong trung tâm thương mại giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Trung tâm thương mại với quy mô lớn

- Trung tâm thương mại hạng II yêu cầu diện tích 30.000 m2 trở lên.

Làm biển chỉ dẫn trong thương mại đẹp uy tín

Trung tâm thương mại với quy mô vừa

- Trung tâm thương mại hạng III yêu cầu diện tích 10.000 m2 trở lên.

Làm biển chỉ dẫn thương mại giá rẻ

Trung tâm thương mại với quy mô nhỏ

Công nghệ in UV như Quý vị đã biết là công nghệ in tốt nhất thị trường hiện tại, nó có độ bền màu lên tới 10 năm khi đặt ngoài trời (nếu để trong nhà thì độ bền màu là vĩnh viễn).

Đặc biệt, với công nghệ in UV mới này thì giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với việc làm biển Inox ăn mòn hoặc biển đồng ăn mòn.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.