Điều cần biết để thiết kế backdrop quầy lễ tân đẹp

Quầy lễ tân được xem như bộ mặt là đại diện cho cả công ty trước khách hàng, đối tác nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp. Vì thế tại vị trí này bạn cần chọn lựa mẫu thiết kế backdrop quầy lễ tân sao cho phù hợp và quan trọng thể hiện được cái tôi quan trọng của công ty, tổ chức mình và dưới đây là những điều cần biết khi thiết kế backdrop cho công ty.

Nền backdrop quầy lễ tân là gì?

Nền backdrop là bức nền thường được tận dụng là bức tường trắng ngay sau phía sau vị trí làm việc của nhân viên lễ tân. Tuy nhiên trên thực tế không phải góc làm việc quầy lễ tân nào cũng đảm bảo đủ độ sáng và không gian để thiết kế nền backdrop quầy lễ tân.

Do đó bạn nên thiết kế riêng backdrop lễ tẫn bằng những vật liệu như kính, nhựa, hay nhôm alu để phục vụ cho việc sáng tạo cũng như quá trình tạo mẫu được dễ dàng đẹp mắt. Hơn nữa khi bạn sử dụng những vật liệu này nó cũng sẽ rất dễ dàng để bạn lau chùi, làm sạch cũng như có thể sử dụng xen lẫn với những vật liệu khác mà không hề gây ra ảnh hưởng.

Nội dung trên nền backdrop

Nội dung trên nào bao gồm những thông tin đại diện cho công ty như địa chỉ trụ sở, địa chỉ website, thông tin liên hệ và tất nhiên sẽ không thể thiếu hình ảnh thiết kế logo, solan của công ty. Do đó phần nội dùng này cần được làm nổi bật lên cần đảm bảo độ bóng, đẹp, cả tính sang trọng của backdrop.

Vật liệu thường sử dụng cho phần nội dung là đồng, alu, nhựa, mica, deacal. Vì chúng có khả năng đồng nhất trong hiết kế và tạo sự sang trọng vốn có cần thiết cho backdrop.

Ánh sáng backdrop quầy lễ tân, phòng họp

Một khu vực lễ tân ấn tượng và sang trọng thì tất nhiên sẽ không thể thiếu được ánh sáng, hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho bạn thể hiện ý tưởng trong phong cách thiết kế cũng như những điều mong muốn truyền đạt đến khách hàng, người nhìn.

Để có luồng ánh sáng này bạn có thể áp dụng cách đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên thu hút hơn, nổi bật hơn hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế đèn chiếu sáng từ bên ngoài vào.

Hiện có 2 loại đèn được sử dụng làm đèn quảng cáo, đó là đèn neon và đèn led. Trong đó đèn neon có chi phí thấp nên thường được mọi người sử dụng  nhiều, còn lại đèn led có chi phí cao và khó sửa chữa nên ít người dùng hơn. Tuy nhiên bù lại thì đèn led lại có tuổi thọ cao hơn so với đèn neon, khi nó có thể tồn tại đến 12 năm và có thể tiết kiệm từ 50 đến 70 % lượng tiêu thụ so với đèn khác.

Ngoài ra tính đồng bộ của backdrop và bàn lễ tân là điều không thể bỏ qua. 2 thành phần này thường được làm bằng cùng chất liệu giống nhau cùng với họa tiết tương đồng.

Với những mẫu quầy lễ tân trên F3 Việt Nam hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý thiết kế quầy lễ tân khách sạn cho mình. Nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công quầy lễ tân văn phòng hay nội thất văn phòng thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi cam kết:

- Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo và đặc sắc

- Cam kết chất lượng bền đẹp cùng thời gian

- Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tận tình từ thiết kế, lắp đặt 

- Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu dãi hấp dẫn cho khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp , thiết kế:

In-ấn - quảng-cáo , BẢNG HIỆU CÀ PHÊ , LÀM BIỂN QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN, HOTEL

– Thi-công-biển-quảng-cáo-công-ty-showroom-cửa-hàng , TẠP HÓA

– Thiết kế , in ấn tờ-rơi-tờ-gấp , túi-giấy , danh-thiếp-card-visit.. Folder,

biển-chỉ-dẫnbiển-vẫy-quảng-cáobiển-quảng-cáo-ốp-tuong ,biển-quảng-cáo-hộp-đèn..............

Qúy khách có nhu cầu thiết kế, lắp đặt quầy lễ tân khách sạn xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

???? Xưởng SX: Phú Đa, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

???? Office: Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

☎ Tel: 024 3200 7905

☎ Hotline: 0976.987.555

???? Email: f3vietnam2008@gmail.com

???? Website: https://f3vietnam.vn