Cho thuê biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội giá rẻ

Hiện nay, khi công nghệ quảng cáo đang phát triển rầm rộ, thì việc đặt biển Quảng cáo Tấm lớn trên các Trung tâm, đường Quốc Lộ đang được các Doanh nghiệp chú ý đến.

Công Ty Quảng Cáo F3VIETNAM chuyên cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, biển baner tấm lớn , chúng tôi có thể liên hệ với các cơ sở ở nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc liên hệ chỗ để cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thì Quảng Cáo F3VIETNAM  còn nhận thiết kế - thi công, lắp đặt - sửa chữa các công trình, hoàn  thành kết cấu, xin giấy phép thực hiện.

một số mẫu biển tấm lớn

Các mẫu biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

biển tấm lớn công ty sơn

Biển quảng cáo tấm lớn trong nội thành

Khi thiết kế bảng quảng cáo có một số lưu ý sau:

– Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây momen lật móng.

–  Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh

– Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

 

biển tấm lớn công ty honda

 Biển quảng cáo tấm lớn ở ngã tư

Quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu & đặt lịch tư vấn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tư vấn, thiết kế trực tiếp tận nơi 

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/f3vietnam
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)