Cho thuê biển quảng cáo pano giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê biển quảng cáo pano, quảng cáo ngoài trời hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Trong số các loại pano quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được ưa chuộng hơn cả.

Như chúng ta đã biết, trong mỗi chiến dịch truyền thông thì việc lựa chọn hình thức quảng cáo là rất quan trọng.

Và trong các loại hình quảng cáo hiện nay thì không thể không nói tới quảng cáo ngoài trời.

Cụ thể là những tấm pano quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Cho thuê biển quảng cáo pano ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Biển pano quảng cáo ngoài trời

Việc sử dụng pano quảng cáo ngoài trời sẽ giúp các thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiêu dùng.

Các chiến dịch từ đó cũng được nhiều người quan tâm, chú ý hơn. Những thông điệp tiếp cận công chúng một cách hoàn toàn tự nhiên, thoải mái mà không hề có sự gượng ép. Điều đó cũng giúp cho hình thức quảng cáo này vẫn được tin tưởng cho đến nay.

1. Các tiêu chí thuê pano quảng cáo ngoài trời

  • Hình thức biển pano: Để thuê được thì điều đầu tiên là phải chốt được hình thức của pano. Bạn muốn một tấm pano ốp tường, pano quảng cáo tấm lớn với mống trụ bê tông vững chắc hay biển pano tấm lớn dạng billboard hoặc pano trivision… Mỗi loại biển lại có những mức giá, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

  • Kích thước biển pano: Kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê biển pano quảng cáo ngoài trời. Thông thường biển pano quảng cáo tấm lớn trong nội thành và ngoại thành sẽ có kích thước khác nhau.

Cho thuê biển quảng cáo pano ngoài trời uy tín tại Hà Nội

Biển quảng cáo ngoài trời

  • Vị trí lắp đặt và thi công pano quảng cáo ngoài trời: Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định việc thuê biển quảng cáo ngoài trời. Ở khu vực đông dân cư trong nội thành (các tuyến phố trung tâm, các ngã ba, ngã tư, cầu vượt, công viên…) hay trên các quốc lộ, cao tốc sẽ có những biển khác nhau. Tùy vào yêu cầu cụ thể của thương hiệu, chiến dịch mà có những lựa chọn phù hợp.

2. Thuê pano quảng cáo ngoài trời có khó không?

Nếu bạn quan sát kỹ  thì tại mỗi vị trí có nhiều người qua lại thì sẽ xuất hiện nhiều các biển quảng cáo tấm lớn đúng không?

Nếu trong nội thành thì đó sẽ là những ngã 3, ngã 4 đông đúc, hay tại các tuyến phố lớn… Còn ngoại thành thì thường là dọc đường cao tốc, tỉnh lộ.

Cho thuê biển quảng cáo pano ngoài trời đẹp tại Hà Nội

Các biển pano được dựng ở ngã tư đông đúc 

Tuy nhiên, vị trí đặt pano quảng cáo ngoài trời không phải có nhiều nên vị trí đặt sẽ hạn hẹp hơn. Cũng vì thế mà nhiều khi bạn mong muốn đặt ở vị trí này nhưng lại không còn chỗ. Hoặc bạn phải lựa chọn vị trí nơi khác.

 Mỗi vị trí đều sẽ có những đơn vị quản lý. Vì vậy, bạn ưng vị trí nào sẽ phải liên hệ với công ty, đơn vị đang quản lý vị trí đó để trao đổi. Có khi bạn sẽ phải đặt chỗ trước cả tháng để có được vị trí mong muốn.

3. Địa chỉ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời ở đâu giá rẻ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, F3VIETNAM hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, làm biển quảng cáo, cho thuê pano quảng cáo ngoài trời được nhiều người tin tưởng. F3VIETNAM có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn được những vị trí tốt nhất, phù hợp nhất; các thiết kế sẽ giúp sản phẩm của bạn được chuẩn chỉ nhất và đội ngũ thi công sẽ giúp tấm biển của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Cho thuê biển quảng cáo pano ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt - thi công biển quảng cáo

Để mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng, hãy lựa chọn F3VIETNAM và liên hệ với chúng tôi.

Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.