Cắt laser, khắc laser và gia công laser là gì ?

Gia công cắt khắc cnc trên các loại vật liệu nhựa, fomex, alu ( alu gương vàng, bạc ), gỗ nhựa pvc, nhựa picomat, mica...chúng tôi có rất nhiều hoa văn và mẫu cắt CNC đa dạng và độc đáo.

1. Khắc Laser là gì và Ứng dụng của Khắc Laser ?

Khắc laser là sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt khác nhau cũng như các vật liệu khác nhau như: Gỗ, Kim Loại, Da, … 

Hiện nay, với nhiều máy móc hiện đại, các máy khắc laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính, các phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc giúp máy khắc làm việc theo một lập trình có sẵn từ đây có thể khắc hình ảnh, khắc hoa văn, khắc họa tiết theo mọi yêu cầu.

Các file thiết kế đều được thiết kế trên các phần mềm đồ họa như: Corel, Photoshop, Autocad, …

cắt khắc laser

Cắt khắc laser hoa văn

Ứng dụng của Khắc Laser hiện nay tại Việt Nam sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực gia công quà tặng, sản xuất nhãn mác, khắc mã vạch, …

Chủ yếu khắc laser trên các chất liệu như: Gỗ, Mica, Da, Thủy tinh, Kim loại, hợp kim, nhựa, …

khắc laser trên gỗ

Cắt khắc làm đồ lưu niệm, quà tặng

2. Cắt Laser là gì và ứng dụng của cắt Laser ?

Cũng giống như Khắc Laser việc cắt laser cũng sử dụng chùm tia hội tụ tương tự để gia tăng năng lượng trên những điểm chủ động, điều khác là với việc cắt laser đòi hỏi năng lượng cần phải lớn hơn nhiều lần việc khắc, thời gian tiếp xúc với vật liệu lâu tia laser đốt cháy sâu trên bề mặt với năng lượng cực mạnh tạo thành về cắt theo yêu cầu.

khắc laser trên mọi chất liệu

Các mẫu cắt khắc cnc độc đáo, đẹp

Ứng dụng cắt laser cực nhiều trong đời sống, kể đến như trong y học, cắt vật liệu, ứng dụng trong ngành quảng cáo cắt kim loại, cắt gỗ, cắt nhựa; ứng dụng trong ngành thời trang như cắt vải tạo hình trên hoa văn; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng như: Cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng; cắt laser tạo mô hình kiếm trúc, mô hình xe, mô hình máy bay tàu chiến,...

3. Gia công laser là gì và ứng dụng của nó ?

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser và khắc laser nói riêng và các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser nói chung.

Và ứng dụng trong cuộc sống cũng bao hàm ứng dụng của việc cắt laser và khắc laser.

khắc laser trên kim loại

Gia công khắc laser kim loại

4. Địa chỉ khắc Laser, Cắt Laser, gia công Laser ở đâu?

Công ty F3 VIETNAM là một địa chỉ để bạn quan tâm, đơn vị chúng tôi với hệ thống cung cấp đầy đủ các dòng máy laser CO2, Fiber cắt khắc gia công laser trên mọi vật liệu.

Được đầu tư công nghệ khắc với hệ thống dàn máy công nghệ cao chúng tôi có thể tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường khắc laser hiện nay.

Chúng tôi có thể khắc trên mọi chất liệu, với độ tinh xảo và chính xác của các dòng máy laser cực cao về chất lượng.

Ngoài ra năng suất làm việc cũng là một trong những ưu thế của chúng tôi, các đơn hàng lớn thường được chúng tôi gia công với tốc độ cao có thể đáp ứng được tiến độ công việc hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết
- Giá thành luôn rẻ nhất
- Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất
- Phục vụ quý khách hàng liên tục từ 8h00-21h00 kể cả ngày nghỉ và lễ tết
- Kỹ thuật viên phục vụ chu đáo nhiệt tình
- Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng và đầy đủ

5. Một số hình ảnh cắt khắc laser cnc

khắc laser trên gỗ

khắc laser trên giấy

đục cnc 3d trên gỗ

cắt cnc hoa văn trên gỗ công nghiệp

khắc laser trên da

cắt chữ laser đẹp

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.