Cắt khắc Laser bằng gỗ

Tất cả đều được thực hiện bằng hệ thống máy khắc laser hiện đại. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm của mình.

CẮT KHẮC LASER CHẮT LƯỢNG CAO

GIỚI THIỆU

Nếu như trước đây bạn thường quen với khái niệm các sản phẩm được khắc trên gỗ sẽ được làm bằng phương pháp thủ công, đục đẽo bằng tay.

Giờ đây với công nghệ cắt khắc laser gỗ sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn toàn mới.

Tất cả đều được thực hiện bằng hệ thống máy khắc laser hiện đại.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm của mình.

Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ cắt khắc laser để cắt khắc các hình ảnh, logo, họa tiết…trên gỗ tạo thành các bức tranh, đồ dùng hàng ngày cho chúng ta.

Cắt khắc laser gỗ được biết đến là một công nghệ hoàn toàn hiện đại, có thể cắt – khắc những họa tiết khó, phức tạp với đường cắt nhỏ 0,0001 mm, tốc độ cắt khắc nhanh và cắt khắc trên mọi chất liệu gỗ khác nhau.

Các sản phẩm cắt khắc laser được biết đến bao gồm: Khắc tranh lên gỗ, khắc chữ lên gỗ, làm kỷ niệm chương, khắc logo lên gỗ, hình ảnh….

Sử dụng công nghệ điêu khắc laser rất thích hợp để khắc hình ảnh chân dung nghệ thuật lên gỗ đặc biệt là trên các sản phẩm với kích thước vừa và nhỏ như các sản phẩm tranh ảnh quà tặng, móc khóa quà tặng, kỷ niệm chương bằng gỗ, cúp bằng gỗ, …

F3 Việt Nam trực tiếp là đơn vị gia công thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm quà tặng gỗ, tranh ảnh gỗ, móc khóa gỗ và nhận khắc hình ảnh chân dung, khắc logo thương hiệu, khắc thư pháp, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu lên sản phẩm gỗ lấy ngay lấy liền giá cực rẻ

 

+ Với công nghệ cắt khắc bằng laser và cnc của công ty chúng tôi bảo đảm khách hàng lấy liền trong 5 phút

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận cắt vách ngăn gỗ (ép, phủ veneer,gỗ tự nhiên…) và formex với giá cực rẻ. Có nhận làm hộp quà tặng, quà lưu niệm, giỏ hoa… từ gỗ.

 Đảm bảo: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG

  Cam kết:

      ✨ Giao hàng nhanh, đúng hẹn.

      ✨ Giá cả hợp lý.

      ✨ Sản phẩm sau khi gia công đạt chất lượng về độ tinh xảo, sắc nét theo đúng yêu cầu.

      ✨ Khắc mẫu miễn phí trước khi gia công.

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.