Cắt khắc Laser bằng gỗ

Tất cả đều được thực hiện bằng hệ thống máy khắc laser hiện đại. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm của mình.

CẮT KHẮC LASER CHẮT LƯỢNG CAO

GIỚI THIỆU

Nếu như trước đây bạn thường quen với khái niệm các sản phẩm được khắc trên gỗ sẽ được làm bằng phương pháp thủ công, đục đẽo bằng tay. Giờ đây với công nghệ cắt khắc laser gỗ sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn toàn mới.

Tất cả đều được thực hiện bằng hệ thống máy khắc laser hiện đại. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm của mình.

Đây là dịch vụ sử dụng công nghệ cắt khắc laser để cắt khắc các hình ảnh, logo, họa tiết…trên gỗ tạo thành các bức tranh, đồ dùng hàng ngày cho chúng ta.

Cắt khắc laser gỗ được biết đến là một công nghệ hoàn toàn hiện đại, có thể cắt – khắc những họa tiết khó, phức tạp với đường cắt nhỏ 0,0001 mm, tốc độ cắt khắc nhanh và cắt khắc trên mọi chất liệu gỗ khác nhau.

Các sản phẩm cắt khắc laser được biết đến bao gồm: Khắc tranh lên gỗ, khắc chữ lên gỗ, làm kỷ niệm chương, khắc logo, hình ảnh….

Sử dụng công nghệ điêu khắc laser rất thích hợp để khắc hình ảnh chân dung nghệ thuật lên gỗ đặc biệt là trên các sản phẩm với kích thước vừa và nhỏ như các sản phẩm tranh ảnh quà tặng, móc khóa quà tặng, kỷ niệm chương bằng gỗ, cúp bằng gỗ, … Phan Long Laser trực tiếp là đơn vị gia công thiết kế và sản xuất theo yêu cầu các sản phẩm quà tặng gỗ, tranh ảnh gỗ, móc khóa gỗ và nhận khắc hình ảnh chân dung, khắc logo thương hiệu, khắc thư pháp, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu lên sản phẩm gỗ lấy ngay lấy liền giá cực rẻ

+ Với công nghệ cắt khắc

bằng laser và cnc của công ty chúng tôi bảo đảm khách hàng lấy liền trong 5 phút

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận cắt vách ngăn gỗ (ép, phủ veneer,gỗ tự nhiên…) và formex với giá cực rẻ. Có nhận làm hộp quà tặng, quà lưu niệm, giỏ hoa… từ gỗ.

 

Đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG

  Cam kết:

       ✨ Giao hàng nhanh, đúng hẹn.

      ✨ Giá cả hợp lý.

      ✨ Sản phẩm sau khi gia công đạt chất lượng về độ tinh xảo, sắc nét theo đúng yêu cầu.

      ✨ Khắc mẫu miễn phí trước khi gia công.

------------------------------

CÔNG TY QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Skype: thietkef3
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)