Cắt chữ kim loại bằng laser

Với giá thành cạnh tranh và độ bền cao, Inox, sắt, thép đã trở thành những vật dụng trang trí vô cùng quen thuộc với chúng ta. Để tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho các loại vật liệu trên, thì khắc chữ Laser chính là phương án của đại đa số mọi người.

Cắt chữ kim loại bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

Cắt laser kim loại cho biển quảng cáo

1. Nhu cầu khắc chữ trên kim loại hiện nay

Inox, sắt và thép là những sản phẩm của ngành công nghiệp nặng, được ứng dụng rất rộng rãi, phổ biến tại nước ta cũng như trên toàn thế giới.

Các vật liệu này được ứng dụng hầu hết trong đời sống con người, đặc biệt là trong xây dựng và công nghiệp, từ đó đây đòi hỏi nhu cầu về khắc thông số, khắc số hiệu, khắc tên thương hiệu, thông điệp, trang trí,..

Trong đó, khắc chữ trên Inox bằng Laser có phạm vi ứng dụng lớn nhất vì đây là kim loại khá phổ biến trong trang trí nội thất.

Cắt khắc laser giá rẻ tại Hà Nội

Công nghệ cắt kim loại bằng laser

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề mà các sản phẩm được cắt chữ Laser trên kim loại ngày càng tinh xảo, có độ chính xác cao và sai số là hầu như không có.

2. Các ứng dụng của Laser trên inox, sắt, thép

Khi công nghệ ngày càng hiện đại và máy móc dần thay thế sức lực con người, thì khắc chữ trên kim loại trở nên dễ dàng hơn với các loại máy CNC Laser. 

Khắc CNC trên kim loại có thể được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực như:

  • Khắc logo: Đây là công việc dường như quá đơn giản với các loại máy khắc Laser. Máy Laser CNC có thể khắc Logo trên kim loại được tất cả các kiểu logo mà bạn cần.

  • Khắc chữ, khắc tên: Bạn có thể lựa chọn nhiều font chữ, hoặc cũng có thể yêu cầu thiết kế font chữ riêng cho mình rất đơn giản.

  • Khắc hình ảnh: Công nghệ gia công Laser có thể khắc hình ảnh về chân dung hoặc phong cảnh sắc nét theo mọi yêu cầu của bạn.

Cắt chữ kim loại bằng laser đẹp chất lượng tại Hà Nội

Công nghệ cắt kim loại bằng laser hiện đại

  • Khắc Laser theo yêu cầu lên khuôn mẫu: Các sản phẩm khuôn mẫu Inox, sắt, thép đảm bảo độ chính xác nhất khi được khắc tạo hình bằng máy Laser, đặc biệt là với những loại khuôn mẫu đòi hỏi độ tinh xảo cao, các chi tiết nhỏ phức tạp thì khắc bằng máy Laser sẽ là giải pháp tốt nhất.

  • Khắc thông số kỹ thuật: Với các sản phẩm lốc máy kim loại, thân máy cần được khắc thông số kỹ thuật thì lựa chọn khắc bằng máy Laser sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Khắc Laser trên tem nhãn mác: Với các sản phẩm nhãn mác bằng kim loại Inox, sắt, thép bạn có thể dùng máy Laser khắc mã vạch, khắc thông số, khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm, khắc hướng dẫn sử dụng, khắc nội dung cảnh báo trên nền của tấm kim loại cực nhanh, cực tinh xảo.

Cắt khắc chữ kim loại bằng laser bền đẹp tại Hà Nôi

Khắc thông số trên kim loại

3. Địa chỉ khắc chữ trên Inox, sắt, thép bằng Laser rẻ - đẹp ở đâu?

Khi đến với F3VIETNAM khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất. Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của F3VIETNAM có thể cắt, gia công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và cắt Inox dày đến 16mm.

Đảm bảo đáp ứng được hết các nhu cầu về cỡ chữ, kích thước, kiểu dáng khi bạn muốn khắc chữ bằng Laser tại F3VIETNAM.

Với trên 10 năm kinh nghiệm F3VIETNAM đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi thực hiện gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi.

Qúy khách có nhu cầu lcắt khắc LASER xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976.987.555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.