Biển tên phòng, biển tên công ty bằng mica giá rẻ tại Hà Nội

Chất liệu mica là vật liệu rất phổ biến hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và phong phú về kích thước, độ dày chúng ta có thể dễ dàng tạo nên một mẫu bảng tên phòng mica thật ấn tượng và phù hợp nhất cho không gian văn phòng của chúng ta với giá thành cực kỳ rẻ.

Bảng phòng ban bằng mica là lựa chọn tốt nhất với những khách hàng quan tâm về giá là hàng đầu nhưng vẫn có một mẫu biển sang trọng và cao cấp tùy vào mẫu thiết kế.

Vậy bảng tên phòng mica là gì ?

Bảng tên phòng mica là một tấm biển được gắn tại các khu vực phòng ban của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức.

Chẳng hạn trong công ty thường có bảng tên phòng họp, bảng tên các phòng ban, bảng tên phòng làm việc, bảng tên phòng giám đốc, bảng tên phòng kế toán, bảng tên phòng makerting,...

Hay trong các cơ quan thường có bảng tên văn phòng đại diện, bảng tên trưởng phòng, biển tên phòng giám đốc, bảng tên phòng hội nghị…

Thậm chí người ta còn sử dụng bảng tên này để làm biển tên công ty tòa nhà văn phòng, bảng tên phòng khách sạn, biển gắn cửa, bảng tên phòng ngủ, bảng tên phòng khám…

Và chức năng của những tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc.

Nếu không có những bảng tên phòng này, thật sự đối với những người mới muốn tìm đúng địa chỉ phòng ban thì thật sự rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Nhờ vậy mà các biển bảng tên phòng này xuất hiện rất nhiều tại các công ty, cơ quan hay có hầu hết ở các bệnh viện và trường học.

Chúng ta còn bắt gặp chúng ở tất cả các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của của còn người ở đó có những tấm biển như vậy.

Trước đây, những bảng tên phòng này thường sử dụng các chất liệu như inox, gỗ hoặc nhựa, nhưng hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica. 

Loại biển tên phòng ban này có những ưu điểm tuyệt vời mà tất cả các nhà đầu tư đều không thể khước từ nó.

Biển tên phòng mica tạo được sự thu hút, bắt mắt hơn với sự đa dạng trong kiểu dáng, màu sắc cũng như kích thước và kiểu thiết kế ấn tượng.

Vật liệu mica sẽ tạo nên những tấm biển tên phòng với đầy đủ các lợi thế như:
– Sản phẩm bền màu, chịu được mọi tác động ngoại lực, bắt sáng và an toàn với môi trường.
– Hình ảnh in ấn nổi bật, độc đáo, màu sắc đa dạng và mang tính thu hút cao nếu được sở hữu một thiết kế chuẩn mực.
– Chi phí hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhờ những lợi thế trên mà việc sử dụng các tấm bảng tên phòng mica đang ngày càng rộng rãi và được ưa chuộng.

Sản phẩm ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm bảng tên phòng trong các doanh nghiệp, công ty, còn được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như một vật phẩm trang trí nhà ở, quán ăn, cửa hàng…

Các loại bảng tên phòng mica phổ biến

Với mục đích và nhu cầu sử dụng các biển tên phòng mica ngày càng rộng rãi, chính vì thế việc tạo ra nhiều mẫu mã đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau càng nhiều hơn.

Có lẽ thế mà thị trường sản xuất các vật phẩm mica dùng làm bảng tên phòng ngày càng xuất hiện nhiều loại bảng tên phòng mica.

Sau đây là một số loại bảng tên phòng mica thường làm tại F3 Việt Nam:

Bảng tên phòng ban

Bảng tên phòng ban gồm các danh mục như: bảng tên phòng giám đốc, bảng tên phòng quản lý, biển tên phòng họp, biển tên phòng làm việc, bảng tên các phòng chức năng trong công ty, cơ quan, doanh nghiệp…

Những tấm bảng tên phòng ban này thường là bảng tên treo cửa phòng cho nên có thể xem như là định danh của các nhân vật lớn trong công ty.

Chính vì thế, mỗi bảng tên phòng ban đều được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ, ghi tên những nhân vật như giám đốc, trưởng phòng, quản lý…

Một phần nữa, nhờ những bảng tên phòng ban này mà rất nhiều vị khách hoặc người mới có thể chọn đúng địa điểm mình cần đến mà không mất nhiều thời gian. Đây quả là một sự tiện dụng mà chúng ta nên áp dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Bảng tên phòng khách sạn

Trong các khách sạn, những biển tên phòng ngủ hẳn rất quan trọng vì điều này giúp các khách hàng của họ định hình được phòng thuê và các nhân viên cũng dễ quản lý.

Khách sạn, không giống như văn phòng hay nhà ở, vì thế việc đánh dấu số phòng giống như một sự chuyên nghiệp và khoa học. Điều này không có gì bàn cãi.

Nhưng việc sử dụng một bảng tên phòng mica cho khách sạn của mình hẳn là một điều tạo nên sự sang trọng, lịch sự hơn trong mỗi khách sạn.

Những tấm biển tên phòng dễ nhìn, tạo một cảm giác thân thiện sẽ là điểm thu hút khách hàng của các bạn rất tốt.

Trên tấm mica, các bạn có thể lựa chọn một số chi tiết in ấn thú vị, chả phải điều đó sẽ tạo nên ấn tượng với khách hàng hơn sao?

Bảng tên phòng ngủ

Vì sự tiện ích và đơn giản, cho nên những bảng tên phòng mica còn được sử dụng ngay trong cuộc sống của chúng ta, đó là làm bảng trên treo phòng ngủ.

Có những thiết kế nội thất mới thường sử dụng các bảng tên phòng mica này để treo trước cửa phòng.

Có thể những người trong gia đình không cần thiết đến những tấm biển treo trước phòng này, nhưng hẳn nó rất cần thiết đối với những vị khách mới đến.

Đồng thời, những biển tên phòng mica này còn được sử dụng như một vật phẩm trang trí.

Những bảng tên phòng đẹp, bảng tên phòng dễ thương khắc lên tên của con, của bố mẹ hẳn là một sự thu hút mọi ánh nhìn.

Chất liệu mica cũng những thiết kế mẫu mã độc đáo, đa dạng sẽ khiến căn nhà bạn trở nên độc đáo hơn.

Bảng tên phòng khám

Biển tên phòng mica cũng có thể là bảng tên phòng khám trong các bệnh viện, các cơ sở y tế.

Những tấm bảng tên phòng ghi danh giám đốc, bác sĩ, chuyên khoa khám bệnh giống như một người chỉ đường chuyên nghiệp.

Tại sao các biển tên phòng mica thường sử dụng làm các bảng tên phòng khám?

Đơn giản vì để giúp các bệnh nhân không mất nhiều thời gian tìm kiếm và khâu quản lý trong các bệnh viện thuận tiện hơn.

Thường những bảng tên phòng khám bằng mica sẽ đảm bảo sự rõ ràng, sáng sủa mà từ xa cũng có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

Một số loại bảng tên phòng ban khác

Ngoài những loại biển tên phòng mica trên, chúng ta cũng có thể bắt gặp những biển tên phòng ở những vị trí nhiệm vụ khác nhau như biển gắn cửa ra vào các tòa nhà, biển tên phòng họp, bảng tên văn phòng đại diện, bảng tên phòng hội nghị, biển tên công ty tòa nhà văn phòng hay biển tên các phòng ban trong trường học, bảng tên hiệu trưởng, hiệu phó…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn những biển tên phòng mica khác nhau.

Một số thông tin khác về biển tên phòng mica

Hiện nay ngoài việc trang bị cho công ty mình những tấm biển tên của phòng lịch sự thì các chủ doanh nghiệp, thậm chí các cửa hàng còn ứng dụng các biển tên phòng mica vào nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta hãy cùng theo dõi một số thông tin sau để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

Thông số kích thước bảng tên phòng mica thường làm

Tùy vào  mục đích sử dụng và các nội dung phục vụ mà biển tên phòng mica có những kích thước khác nhau.

Kích thước bảng tên phòng kinh doanh, phòng hội họp sẽ khác với các kích thước bảng tên phòng ban quản lý, giám độc, trưởng phó cơ sở.

Điều này được thực hiện một cách dễ dàng là nhờ chất liệu mica.

Độ dẻo, bền, khi gia công không bị vỡ sẽ khiến những tấm mica đạt kích thước chuẩn 100%, do đó dù khách hàng yêu cầu kích thước nào chúng tôi cũng đều đáp ứng đầy đủ.

Dưới đây là một số mẫu biển tên phòng mica:

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên Phòng mica

Biển tên phòng mica

Mẫu biển tên phòng

Qúy khách có nhu cầu làm biển tên phòng xin vui lòng liên hệ:

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO F3 VIỆT NAM

E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn
Hotline: 0976987555 (Zalo / SMS)

Chia sẻ:
  • (Ông) Hoàng Long, tên đầy đủ là Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.
  • Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo; qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.
  • Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.