Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Chọn chất liệu gì để làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, gây ấn tượng khách hàng ?

Làm biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Chúng thường được kết hợp với chất liệu alu, làm khẩu hiệu hoặc làm logo cho thương hiệu.
chữ mica đẹp
Biển quảng cáo chữ nổi đẹp

 

Làm biển quảng cáo chữ nổi hoặc biển quảng cáo chữ nổi với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của  các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay. Chúng được sử dụng rộng rãi, thông dụng với nhiều mục đích khác nhau như logo, slogan, tên hiệu..

Chất liệu để làm biển quảng cáo chữ nổi cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 4 chất liệu chính. Những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau, chính vì vậy trong bài viết này Công ty Quảng Cáo F3 Việt Nam sẽ giúp các bạn biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất.

1. Làm bảng quảng cáo chữ nổi mica

Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp.

Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

chữ inox led hắt sáng chân đẹp
Chữ inox led hắt sáng chân đẹp

Chữ Mica ngoài trời không thấm nước

Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, dễ gia công theo nhiều hình thức, có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà, mica là vật liệu chưa có đối thủ trong hình thức làm chữ nổi quảng cáo. Đặc biệt khi muốn làm sáng mặt chữ khi trời tối thì chưa có vật liệu thay thế.

Nên dùng mica khi làm các biển quảng cáo mà vị trí treo ở trong nhà như phòng ban, quẩy lễ tân. Chữ nổi Mica không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu và bạc màu. Ngoài ra, bề mặt chữ gắn với chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

logo chữ inox trong nhà
Logo chữ inox trong nhà

 

2. Làm bảng quảng cáo chữ nổi aluminum

Nhôm aluminum là một loại hợp kim nhôm công nghiệp, có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do những đặc tính nổi bật của mình nên nhôm aluminum đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và làm chữ nổi quảng cáo nói riêng. Lợi thế là vậy,nhưng chúng có khuyết điểm sau khi gia công chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế nhất định không dễ tháo rời. Do đó không thể tận dụng khi di chuyển sang nơi khác.

biển alu chữ nổi đep
Biển alu chữ nổi đep

 

3. Làm bảng quảng cáo chữ nổi formex

Chữ nổi formex là một trong những mẫu chữ nổi có giá thành rẻ được rất nhiều khách hàng có vốn kinh doanh nhỏ lẻ ưa chuộng làm biển quảng cáo. Chữ nổi formex có giá rẻ hơn so với các chất liệu khác. Nhưng không phải giá thành rẻ mà mà chất lượng, mẫu mã sản phẩm không tốt.

Vì với nhiều độ dày khác nhau cùng với tính chất mềm, bề mặt mịn giá thành rẻ chữ nổi Fomex cũng được coi là sản phẩm tiêu biểu dùng trong lĩnh vực bảng hiệu Quảng cáo trong nhà.

biển quảng cáo ốp nan gỗ đẹp
Biển quảng cáo ốp nan gỗ đẹp

 

4. Làm bảng quảng cáo chữ nổi inox

Inox là một hợp kim giữa sắt và crom. Inox hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm biển chữ nổi nhưng hiện vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng do những ưu điểm sau:  

+ Bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng. 

+ Độ cứng và độ bền cao nên sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

+  Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác.

Nhược điểm của chữ nổi inox là giá thành cho loại biển này cao hơ hẳn so với các vật liệu khác. Thời gian gia công lâu do cứng hơn. Ít màu sắc để lựa. Cách dùng tốt nhất là làm những biển chữ nổi cỡ lớn treo ngoài trời và làm tên hiệu, logo.

chữ nổi inox đẹp
Chữ inox mạ vàng sáng chân

Tất cả những thông tin trên mong rằng sẽ có hữu ích cho việc lựa chọn biển bảng quảng cáo cho công doanh nghiệp, công ty các bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu làm chữ nổi quảng cáo thì có thể liên hệ với Quảng Cáo F3 Việt Nam để được tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn chi tiết, thiết kế và báo giá xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ F3 VIỆT NAM

Hotline: 0976.987.555
E-mail: f3vietnam2008@gmail.com 
Website: https://f3vietnam.vn

Chia sẻ bài viết: facebook twitter email

(Ông) Hoàng Văn Long hiện là CO-Founder, CEO của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư F3 Việt Nam.

Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm biển quảng cáo với trên 15 năm kinh nghiệm, là người chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho Website https://f3vietnam.vn

Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để cùng Khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực Làm biển quảng cáo, qua đó có thể chọn lựa được nhà cung cấp phù hợp.

Đây cũng là đóng góp của ông trong sự phát triển của ngành Quảng cáo tại Việt Nam.

back to top